Trang chủ Chó 10 kiểu tóc mới “khó đỡ” chào mùa hè của cún cưng

10 kiểu tóc mới “khó đỡ” chào mùa hè của cún cưng

by petcare

Bao nhiêu phiền muộn của bạn sẽ tan biến sau khi xem các chú chó “miễn cưỡng” khoe kiểu tóc mới của mình.

Hè về là thời điểm những người nuôi chó cần hết sức cẩn thận để cún cưng của mình không bị sốc nhiệt. Có nhiều cách để giữ an toàn cho vật nuôi như bật điều hòa, cho uống nhiều nước, ăn đồ mát…Một trong những cách vừa hiệu quả vừa tiết kiệm có thể giúp cún cưng đối phó với nhiệt độ cao của mùa hè chính là cắt tỉa lông.

Hiệp hội chống ngược đãi động vật Mỹ lưu ý rằng không nên tỉa lông đến sát da. Lông có vai trò giảm bớt tác động của nhiệt, giúp cún cưng mát mẻ hơn vào những ngày nóng bức. Nhưng quá nhiều lông lại là chuyện khác, khi đó bạn cần tỉa bớt đi, nhưng không nên tỉa sát da. Là da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời mà không có lớp lông bảo vệ sẽ khiến cún cưng dễ bị cháy nắng và ung thư da.

Tuy nhiên, không phải chú chó nào cũng may mắn được “nâng tầm nhan sắc” sau khi cắt tỉa. Có những chú chó phải trưng bộ mặt “hoang mang” ra sau khi phát hiện thợ cắt tỉa có hơi quá tay. Hãy cùng điểm qua 10 kiểu tóc mới “khó đỡ” nhất của cún cưng nhé.

10 KIỂU TÓC MỚI “KHÓ ĐỠ” NHẤT CỦA CÚN CƯNG

1. Trước khi cắt em nhiều lông lắm, giờ thì đỡ nhiều rồi

10 kiểu tóc mới "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                            “Tui nóng không có nghĩa là tui muốn bị cạo hết lông”.


2. Đàn ông sống trên đời, chỉ có… râu là quan trọng

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưngTrên thân thể này, râu là cái tồn tại duy nhất. Còn những thứ khác, có hay không có không quan trọng.


3. Chú chó em nuôi đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                  Tui là ai? Tui đang ở đâu? Tại sao tui lại ở đây?


4. Có thật đầu bổ luống đang hot không mọi người?

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                 Kiểu này hot, nhưng tầm chục năm về trước.


5. Tại sao lại tỉa hết tóc trên đầu của tui?

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                                                Tại sao?


6. Nghe “giang hồ” đồn “não phẳng” đang là mốt

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                         Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé.


7. Tưởng cắt tóc là thế nào, thì ra cũng giống hói mà thôi

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                   Nhìn em có giống một con hải cẩu không nào?


8. Thêm một nạn nhân của “thảm họa” cắt tóc

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                         Cắt xong cái đầu thì cúp điện! Về ngủ rồi mai đi cắt tiếp.


9. Đẹp trai, tóc tai vuốt vuốt thì chủ mới yêu

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                                            Vừa đẹp lại vừa trông thon gọn hẳn.


10. Đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở

10 kiểu tóc "khó đỡ" chào mùa hè của cún cưng                                        Lông có thể bỏ ta mà đi, nhưng nụ cười thì không bao giờ.

Thật đáng yêu đúng không Các bạn nuôi chó cũng mau chóng đưa cún cưng của mình đến trung tâm để tân trang nhan sắc và phòng ngừa nóng bức cho cún cưng của mình nhé.

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận