Trang chủ Chó 13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở

13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở

by petcare

Chú chó siba mặc dù trong tình thế tiến thoái lưỡng nan không thoải mái lắm nhưng vẫn cố tỏ ra hết sức vui vẻ và lạc quan.

13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                           Nếu như em là bụi cây. Anh nguyện mắc kẹt ở đây cả đời.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nởNghe nói nếu ai đi lọt qua khe tường hẹp này thì sẽ giảm được 5 cân thịt ngay trong một nốt nhạc.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở

                             Dù nụ cười luôn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                      Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như bàn 4 chân.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nởKhông vào hang làm sao bắt được cọp. Không vươn mình ra hố ga làm sao biết được mùi cống?


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                                    Đời là bể khổ. Qua hết bể khổ thì cũng… qua đời.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                       Chỉ là muốn nói lời yêu với mấy cô em hàng xóm thôi mà.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                                               Em xinh em đứng một mình vẫn xinh.

13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở               Mọi người cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ chẳng chịu chui qua cửa như tôi.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                Chú chó này đã được truyền cho thuật biến thành chất lỏng nổi tiếng của loài mèo.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                                                Xu hướng vòng cổ sành điệu nhất Thu Đông 2015.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                         Tròn nửa ngày đeo gông vào cổ nhưng vẫn hạnh phúc như phút ban đầu.


13 em shiba minh chứng cho chân lý đời tuy dở nhưng vẫn phải niềm nở                           Minh chứng tình yêu của Huỳnh Hiểu Nhầm dành cho Angola Ba Hoa.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận