Trang chủ Thế Giới Động Vật 15 động vật “ngã cây” không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì

15 động vật “ngã cây” không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì

by petcare

Ai đó đã ăn cắp đĩa bay của những con sinh vật khác đồng loại này vậy, còn không mau trả để chúng còn về hành tinh của mình đi kìa. Chứ cứ để chúng ở lại Trái Đất này thì làm sao con người chúng ta có thể sống nỗi nữa đây. 

1. Nhờ có tôi mới có thương hiệu này đấy, không gà thì làm sao có KFC.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì2. Không ngờ giữa đường còn có một “con sông”, quá là thuận tiện.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì3. Mình thích thì mình bước đi thôi, cần gì để ý đến ánh mắt những người xung quanh.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì4. Mình anh cũng có thể hạ gục hết lũ cá sấu này, nên cần chi phải sợ.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì5. Bánh đã đăng ký chủ quyền, sau khi nướng phải trả lại cho chủ nhân.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì6. Mày xem thế nào chứ con mèo đáng ghét này nó bắt nạt tôi quá.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì7. Mua máy hút tặng kèm cái giẻ lau nhà, mua một mà được hai, mại dô mại dô.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì8. Cuộc đời thật lắm đau thương, vì sao tôi lại dễ thương thế này.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì9. Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn lông không ướt thì đi theo cách này.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì10. Đây là tôi đang quảng cáo giùm các người đó, thấy tôi nằm êm thì người ta mới mua.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì11. Chỗ này không có biển cấm nằm, nên cần chi phải ngại.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì12. Này, mày là con gì thế hả? Sao kêu meo meo nghe ngộ quá vậy.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì13. Cùng chung một nhà, cùng chung màu lông nhưng chủ lại đối xử quá khác nhau.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì14. Dám hông nghe lời của ta hả? Lần sau chừa thói bỏ ta đi chơi một mình nha.


15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì15. Trên thế giới này có nhiều thứ không nên tin tưởng, đặc biệt là quảng cáo.

15 động vật "ngã cây" không biết xuất hiện ở Trái Đất nhằm mục đích gì

You may also like

Viết Bình luận