Trang chủ Chó 16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ

16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ

by petcare

Đừng nghĩ lũ chó to tướng là chúng rất oách nhá, thực ra cái gì chúng cũng sợ đấy, từ máy hút bụi, quạt điện hay kể cả mèo chúng đều sợ hết. Chúng cũng rất mong manh và yếu đuối, cũng cần được chủ nhân che chở đó nha.

1. Nè đừng qua đấy nhé, đừng có ỷ đông hiếp yếu đó nha.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ2. Từ tối qua tới giờ anh đi đâu vậy hả?


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ3. Tôi không nghe, không thấy bất cứ thứ gì hết.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ4. Em không đi tiêm đâu, em hoàn toàn khỏe mạnh mà.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ5. Sao cứ lấy trái này ra hù người hoài không biết?


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ6. Mày là cái gì đó, đừng qua đây đó nha, tao không giỡn với mày đâu.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ7. Sấm sét kìa, sợ quá phải mau trốn đi thôi.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ8. Vợ ơi, anh biết lỗi rồi, em cho anh vào nhà đi nha.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ9. Đứa nào lấn vạch đứa đó làm chó nhé.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ10. Mày là ai, sao vào được nhà tao, sen ơi cứu với.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ11. Lại có thêm một bệnh nhân của hội chứng sợ lỗ tròn.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ12. Bộ hèn nhát là có tội hay sao hả?


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ13. Mẹ ơi, con chó dưới kia mặt dữ quá, con sợ.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ14. Cứ giả ngố không xuống mới là thượng sách.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ15. Em không xuống đâu, dưới đó có con gián, nó đáng sợ lắm.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ16. Á má ơi, chuột nè bà con, cứu tui với.


16 chú chó hèn nhát không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì cái gì cũng sợ
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận