Trang chủ Chó 17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức

17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức

by petcare

Chắc chắn khi đối diện với mấy khuôn mặt của mấy chú chó bé bỏng này, bạn sẽ không cầm lòng được mà muốn lao vào ôm hôn chúng một cách cuồng nhiệt cho mà xem.


1. Có muốn được em tặng cho một nụ hôn chào buổi sáng không??


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức2. Khuôn mặt xinh xắn đến nỗi muốn đè nó ra mà hôn.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức3. “Không được rủ sen của tôi đi đâu hết cả, sen của riêng tôi thôi.”


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức4. Cậu chủ có muốn hôn em một cái không ạ?


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức5. Hức, không ai chịu dắt em đi chơi hết cả!


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức6. Nhìn em có vẻ lạnh lùng thế thôi, nhưng thật ra lại đang rất cần được yêu thương.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức7. Nhìn hai khuôn mặt ngốc nghếch này đi, thật muốn lao vào nựng một phát cho sướng tay.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức8. “Em chờ nãy giờ rồi đó, đến lượt em được hôn hay chưa?”


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức9. Ôi nhìn khuôn mặt này xem, thật muốn vuốt ve nó quá đi?


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức10. “Cho em chơi thêm một lát nữa đi ạ”.

17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức11. Em muốn được ôm ôm thơm thơm cơ!


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức12. Cố làm ra vẻ “nghiêm túc” nhưng vẫn không thể che dấu được dáng vẻ đáng yêu ngọt ngào.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức13. Bạn có muốn hôn nàng công chúa đang ngủ say này tỉnh dậy không?


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức14. “Nè mau mau hôn đi, cho hôn hai cái thôi nha!”


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức15. Đôi mắt như muốn nói “hãy hôn em đi, em đáng yêu thế cơ mà.”


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức16. Trông khuôn mặt buồn rười rượi kia đáng yêu chưa kìa.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức17. Nhìn xem “trái bóng tuyết” đáng yêu này có khiến trái tim bạn tan chảy chưa.


17 khuôn mặt dễ thương của cún cưng khiến bạn muốn nựng yêu ngay lập tức
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận