Trang chủ Chó 20 em chó có phong cách thời trang “chất chơi người dơi” hơn cả bạn

20 em chó có phong cách thời trang “chất chơi người dơi” hơn cả bạn

by petcare

Điểm qua 20 em chó chất chơi người dơi này ngay nào! Thời đại bây giờ, đến cả cái lũ bốn chân này cũng có cả gu thời trang riêng của mình nữa.

Hiện nay không chỉ có con người mới chú trọng thời trang mà cả lũ chó nó cũng vậy, chúng nó mà ăn diện lên thì cũng sẽ trở thành các hotboy hotgril trong thế giới loài chó đó nha.

20 EM CHÓ CÓ GU THỜI TRANG CHẤT CHƠI
1. Đang cô đơn, cần tìm người yêu gấp. Bạn gái nào có nhu cầu thì gửi hồ sơ cho con sen của tôi.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn

2. Tuy mặt mũi tôi hơi dữ dằn nhưng tâm hồn tôi lại vô cùng lương thiện.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn3. Giờ trở nên nổi tiếng nên ra đường cũng phải ăn mặc chỉnh chu tí, không thôi fan nó chê.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn4. Nếu đi đúng ngạch là giờ cũng làm ca sĩ nhạc rock trên các sân khấu lớn rồi đấy chứ không phải đi hát rong bán kẹo kéo như bây giờ đâu.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn5. Đẹp trai có gì sai? Đùa, trách ông bà già lắm luôn ý.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn6. Đợi mãi mà chưa thấy cô em nào qua để mình khoe cái áo sơ mi mới hết.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn7. Cho dù chỉ là đi leo núi thì cũng phải ăn mặc cho thật bảnh tỏn vào, lỡ giữa đường gặp được cô em nào thì sao.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn8. Dù biết trời nóng nhưng vẫn phải cố mặc áo hoodie vì cái bọn con gái nó thích thế.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn9. Là một người chơi golf chuyên nghiệp, tôi luôn chuẩn bị cho bản thân thật tươm tất đầy đủ từ trang phục cho đến phụ kiện.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn10. Ra cái vẻ trí thức thế này thôi nhưng anh em tôi ngày xưa toàn trốn học đi đánh điện tử đấy.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn11. Sầu đời, đẹp trai thế này mà chẳng có ma nào thèm.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn12. Nhìn em hiền lành vậy thôi, nhưng em lại mang tội danh trên người đó chính là ăn cắp trái tim của các chàng trai.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn13. Đã tới tuổi hẹn hò mà thằng sen cứ nhốt chúng tôi ở nhà, tính để chúng tôi thành trai ế à?

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn14. Tôi chính là fan trung thành của đội tuyển Brazil đấy nhé!

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn15. Anh chính là người mẫu đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng đó nha!

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn16. Con gái bây giờ rất thích nhìn nam giới mặc áo sơ mi trắng.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn17. Nhìn anh ngây thơ vậy thôi, chứ anh đã cưa đổ không biết bao nhiêu cô gái rồi đó.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn18. Này, chị em tôi ăm mặc xinh đẹp thế mà không cho chúng tôi ra đường là sao?

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn19. Nhìn gì mà nhìn, chưa bao giờ được thấy người đẹp à?

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn20. Hôm nay chỉ đổi phong cách cho “ngầu” tí mà bọn con gái đã bu tới như kiến.

20 em chó có phong cách thời trang "chất chơi người dơi" hơn cả bạn
Hãy đón xem nhiều hình ảnh chó cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!
Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận