Trang chủ Chó Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi Cún thanh lịch

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi Cún thanh lịch

by petcare

Cùng PetCare24h điểm qua các gương mặt tiêu biểu từ cuộc thi Cún thanh lịch ngay nào! Các hành động ngộ nghĩnh cùng vẻ mặt đáng yêu của những chú chó nhỏ sẽ khiến cho tâm trạng bạn trở nên thoải mái và vui vẻ hơn đó.

21 GƯƠNG MẶT XINH TIÊU BIỂU CỦA CUỘC THI CÚN THANH LỊCH

1. Đôi bạn cực kỳ thân – thân ai người nấy lo.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"2. Anh em mình là một gia đình. Đã là gia đình thì phải chơi hết mình.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"3. Buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn của cặp đôi cún – thỏ.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"4. Đứa nào ném trái bóng vào mặt ông thế hả?

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"5. Lần đầu tiên được chơi đùa với cát nên hơi bở ngỡ.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"6. Hãy nhìn đôi mắt long lanh của bé, bạn sẽ thấy cả hình bóng mình trong đó!

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"7. Cách chào đặc biệt bằng… chân sau.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"8. Gương mặt được buồn vì đang… đói bụng muốn xỉu.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"9. Cậu bạn mắt xanh đang “đánh vật” với quả thông.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"10. Màn chào hỏi vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"11. Cậu bạn bé nhỏ được ủ ấm sau khi tắm gội sảng khoái.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"12. Chú cún Husky sở hữu đôi mắt “biển sâu xanh thẳm” đầy hút hồn.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"13. Tại sao bạn lại buồn đến thế vậy?

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"14. Vẻ mặt cực kỳ hào hứng khi được đưa đi chơi xa.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"15. Khuôn mặt mệt mỏi thở phì phò sau chuyến đi bộ.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"16. Giây phút yên bình đáng yêu hiếm có của chú chó nhỏ.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"17. Dường như chỉ cần chớp mắt thêm một cái thì “nước mắt” sẽ chảy ra luôn ý.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"18. Cặp chị em được làm điệu thêm bằng kẹp nơ hồng xinh xắn.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"19. Cô chủ, mình cùng nhau chơi thú bông đi!

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"20. Đừng ngại, chúng ta bắt tay làm quen cái nào!

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"21. Bạn chỉ cần vuốt ve một chút thế thôi thì cũng đã đủ làm chúng vui vẻ cười ngoác miệng.

Phát cuồng vì 21 gương mặt xinh tiêu biểu của cuộc thi "Cún thanh lịch"
Hãy đón xem nhiều hình ảnh thú cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!
Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận