Trang chủ Chó 28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu “ngay từ cái nhìn đầu tiên”

28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu “ngay từ cái nhìn đầu tiên”

by petcare

Bạn có thể kìm lòng nổi trước sự đáng yêu vô bờ bến của những chú chó này không?

Chó Beagle – còn thường được nhắc đến với cái tên chó săn thỏ, được xem là giống chó nhỏ nhất trong các loại chó săn. Chúng có cái đầu to, đôi tai dài thòn và luôn cụp xuống. Chúng đã có mặt từ thời Hy Lạp cổ xưa rồi và được sử dụng vào việc săn bắt thỏ. Cho tới về sau, chúng đã du nhập vào nước Anh và dần nổi tiếng hơn. Loài chó Beagles sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, tính tình rất năng động vui vẻ nhưng cũng có khi rất là cứng đầu cứng cổ.

1. Bởi vậy chúng ta cần chăm bẵm chú chó cưng em bé, đọc sách cho chúng nghe chẳng hạn.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"2. Thế nhưng cũng có lúc chúng sẽ “làm lơ” bạn để quấn lấy đứa em đáng yêu.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"3. Tức nhiên rồi, trẻ con luôn có sức quyến rũ với những chú chó mà.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"4. Và chúng sẽ bộc lộ ra vẻ mặt ngốc nghếch đáng yêu trong lúc đang ngủ say.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"5. Khoảnh khắc yên bình hiếm có trong ngày.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"6. Chỉ cần ngắm nhìn nụ cười của chú chó nhỏ thì tâm trạng cũng tốt hẳn lên rồi.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"7. Nằm dài trên bãi cỏ tươi mát và ngước nhìn bầu trời trong xanh nào.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"8. Bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng của hai người bạn bốn chân.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"9. Bạn có sẵn sàng cho cậu bạn nhỏ bé này cắn trong lúc đang ngứa răng không?


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"10. Cuộc sống không mấy hòa bình giữa chó và mèo.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"

11. Sẽ vô cùng hào hứng khi được phép ra ngoài.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"12. Bắt bóng là một trong những trò chơi được yêu thích hàng đầu.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"
13. Và sẽ nằm lăn quay ra sau một ngày chơi đùa hết sức mệt mỏi.

28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"14. Anh chàng vệ sĩ dũng mãnh bảo vệ ngôi nhà bạn.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"15. Một gương mặt đượm buồn đang nhìn về nơi xa xăm như đang nhớ ai.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"16. Đôi mắt như chất chứa ngàn lời muốn nói cùng bạn.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"17. Vẻ đáng yêu khiến bạn gục ngã.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"18. Đôi lúc cậu bạn nghịch ngợm này sẽ làm gián đoạn việc học của bạn.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"

19. Nhưng khi chúng dùng ánh mắt đáng thương nhìn bạn thì mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"20. Luôn mong ước được trở thành nhân vật chính của các bức ảnh.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"21. Cũng may mắn là chú chó này khá ăn ảnh đấy nhé.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"22. “Cậu chủ ơi dắt em đi chơi đi!” – Chẳng ai có thể làm ngơ trước ánh mắt ngọt ngào kia được hết!


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"23. Và chó cưng sẽ “buông tha” cho bạn khi có một người bạn mềm mại khác chơi cùng.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"24. Tấm hình độc đáo nhất trong ngày sinh nhật.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"25. Cùng bạn đánh một giấc ngủ trưa ngon lành.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"26. Cảm giác ấm áp khi được ôm “cục bông mềm mại” này vào lòng.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"27. Mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc dường như tiêu tan hết khi thấy chúng đang mong ngóng bạn ở cửa.


28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"28. Và biết đâu trong tương lai, chú chó nhỏ này lại khiến bạn tự hào với những thành tích đặc biệt bất ngờ.

28 chú chó săn thỏ khiến bạn yêu "ngay từ cái nhìn đầu tiên"
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận