Trang chủ Chó Béo lú người, chú chó “điển trai” được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là… mẹ bỉm sữa chính hiệu

Béo lú người, chú chó “điển trai” được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là… mẹ bỉm sữa chính hiệu

by petcare

Sở hữu thân hình béo lăn béo lóc, chú chó hoang này đã bị nhiều người dân tốt bụng khiêng lên cáng cứu thương và đưa đến bệnh viện thú y để cấp cứu gấp vì cứ tưởng là nó sắp sinh con.

Được biết, sự việc này đã xảy ra vào tối ngày 21/07 ở nhà ga tàu điện ngầm quảng trường Hữu Hảo, quận Trung Sơn, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Nhiều hành khách đi ngang qua gần khu vực thang cuốn dẫn đến cổng C đã phát hiện thấy một chú chó với thân hình béo tròn đang nằm lăn lóc ở đó, ngay lập tức họ đã thông báo điều này cho lực lượng quản lý an ninh.

Sau đó, họ đã có mặt ngay lập tức để xử lý tình huống bất ngờ. Khi các nhân viên nhìn phần bụng phình to cùng thái độ khó chịu mỗi khi bị người lạ chạm vào của chú chó này, họ đã nghĩ rằng đây là một chú chó cái đang chuẩn bị sinh con.

Anh Lâm chia sẻ rằng: “Để có thể đảm bảo an toàn cho hành khách đi tàu và con vật đáng thương này, chúng tôi quyết định sẽ dùng đồ ăn dẫn dụ nó đến một vị trí vắng vẻ hơn và liên hệ với cơ sở thú y gần nhất để nhờ họ trợ giúp”

Béo lú người, chú chó "điển trai" được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là... mẹ bỉm sữa chính hiệu

                                      Chú chó hoang với thân hình béo hết phần thiên hạ!


Ước chừng vài phút sau, các nhân viên thú y đến và họ đã buộc lại phần mõm của chú chó một cách thật nhẹ nhàng và sau đó họ đã khiêng nó ra ngoài bằng một chiếc cáng cỡ nhỏ. Thậm chí, để có thể kịp thời cấp cứu cho “bà mẹ bỉm sữa” này, họ còn sẵn sàng bắt cả taxi để đưa nó đến bệnh viện dành cho vật nuôi Đại Vượng nữa.

“Sau khi khám xét sơ bộ, chúng tôi thực sự rất bất ngờ khi biết đây lại là một anh chàng chó chính hiệu, 6 tuổi chứ nào có phải mang bầu gì đâu. Nó hoàn toàn khỏe mạnh”, bác sĩ Vương cho biết.

Béo lú người, chú chó "điển trai" được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là... mẹ bỉm sữa chính hiệu

Với vẻ ngoài béo tròn, chú chó này khiến cho người đối diện phải hoài nghi về giới tính thật của nó.

Nhờ sở hữu được một hệ tiêu hóa vô cùng tốt nên dù không có ai chăm sác thì nó vẫn có thể béo tròn đến mức khiến người khác nhận nhầm về giới tính thực của mình.

Vị bác sĩ thú y còn chia sẻ thêm: “Tuy rằng không thích nơi đông đúc, nhưng vì muốn tránh nóng nên chú chó béo phì này vẫn quyết định lẻn xuống khu vực nhà ga tàu điện ngầm và không muốn rời đi nữa.”

Hiện tại, chú chó này đã được đưa đến trại chăm sóc thú hoang của thành phố Đại Liên và đang chờ được chủ mới đem về nuôi dưỡng.

Béo lú người, chú chó "điển trai" được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là... mẹ bỉm sữa chính hiệu

    Vì có hệ tiêu hóa khá tốt nên chú chó này vẫn béo ú cho dù chẳng được ai chăm sóc cẩn thận.


Nguồn: https://camnangthucung.com/beo-lu-nguoi-chu-cho-dien-trai-duoc-nguoi-dan-khieng-vao-vien-vi-tuong-nham-la-me-bim-sua-chinh-hieu/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận