Trang chủ Chó Bộ ảnh chân dung những chú chó… tự liếm mũi mình

Bộ ảnh chân dung những chú chó… tự liếm mũi mình

by petcare

Liếm mũi đã là gì, không có gì có thể làm khó chó nhé!

Được biết, bộ ảnh này được một nhiếp ảnh gia tên Ty Foster sống tại Connecticut, Mỹ thực hiện. Do bộ ảnh này toàn ghi lại các khoảnh khắc những chú chó đang tự liếm mũi của bản thân nên anh đã đặt tên nó là “Liếm”. Anh chia sẻ rằng bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ chú chó của anh, anh đã nhìn thấy chó cưng của mình đang liếm mũi một cách rất thích thú trong lúc đang thực hiện một dự án cho khách hàng. Tác phẩm ngộ nghĩnh này cũng từ đó mà ra.

Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình

                                                    Chú chó đầu tiên thành công xuất sắc.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                                                                 Sắp chạm tới, cho qua.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình

                                                       Lưỡi dài thế này mà cũng chỉ mới gần đến.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                                                      Hoàn toàn liếm không tới, bị loại.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                             Trông đáng thương đấy, nhưng cũng không vì vậy mà cho qua đâu nhé.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                                             Hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc như bạn đầu tiên.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                            Mấy đứa kia chỉ làm được một lần thôi, tôi làm được cả hai lần đấy nhé.

Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                                                             Thực hiện một cách dễ dàng nhé.


Bộ ảnh chân dung những chú chó... tự liếm mũi mình                                                  Liếm mũi thôi mà, quá đơn giản luôn ấy chứ.


Nguồn: https://camnangthucung.com/bo-anh-chan-dung-nhung-chu-cho-tu-liem-mui-minh/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận