Trang chủ Chó Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo

Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo

by petcare

Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi được chiêm ngưỡng các tác phẩm cosplay cho chú chó cưng của mình bằng bìa các-tông của Semba.

Nếu bạn rất thích cosplay cho thú cưng của mình nhưng lại ngại phải bỏ ra khá nhiều tiền để sắm quần áo cho chúng thì hãy học hỏi cô gái người Nhật có tên Semba này. Cô đã làm đồ cosplay cho chú chó Chihuahua Mametaro của mình bằng một thứ chắc hẳn bạn không thể nào ngờ đến, đó chính là những miếng bìa các-tông bỏ đi.

Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                       Trên trời làm gì có vì sao nào có thể so sánh với em chứ?

Cô Semba sống ở tỉnh Saitama chia sẻ rằng, cô thường sẽ cosplay cho Chihuahua Mametaro như các nhân vật truyện tranh, hoạt hình hay phim ảnh yêu thích trong những lúc rảnh rỗi. Điều bất ngờ là ngoài Semba thì cả Chihuahua Mametaro cũng có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật cosplay. Nó đều rất hợp tác mỗi khi bị cô Semba đè ra hóa trang và rất hiếm khi tỏ thái độ tức giận với cô.

Cô Semba còn chia sẻ thêm là ban đầu khi mới làm quen với cosplay, cô chỉ dùng cách đơn giản nhất có thể để hóa trang cho Chihuahua Mametaro. Cho đến khi tay nghề đã được nâng cao, cô mới vẽ thêm nhiều các chi tiết tỉ mỉ, sống động hơn để đạt đến một tầm cao mới của bộ môn nghệ thuật hóa trang này.

Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                   Em xinh tươi như bông như hoa, làm ai kia ngất ngây tâm hồn.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                                     Từ đây hãy gọi em là chó Mickey.

Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                        Chỉ cần một ngòi lửa thôi, tôi sẽ đưa em đi khắp vũ trụ.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                  Chị em thấy em có giống một chú cừu trắng ngây thơ không.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                      Kitty làm sao có cửa địch lại sự đáng yêu của em!


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                    Mệt lắm rồi, ai cho tôi mượn một bờ vai để tựa vào nào.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                              Bức tranh treo tường 3D hiếm có khó tìm.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                          Ta chính là sư tử đấy nhé, đừng dại dột mà sớ rớ vào.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                    Làm sao có một con bạch tuộc đáng yêu dễ thương như em chứ!


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo                                Mọi người thấy style tiểu thơ điệu chảy nước của em thế nào.


Bộ sưu tập đồ cosplay từ bìa các-tông có 1 0 2 của chú chó sống ảo         Cả đời yêu mãi một người, bệnh ấy còn nan y hơn ung thư. Bác sĩ cũng phải bó tay nhé!


Nguồn: https://camnangthucung.com/bo-suu-tap-do-cosplay-tu-bia-cac-tong-co-1-0-2-cua-chu-cho-song-ao/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận