Trang chủ Chó Buồn cười với chú chó bị mắc kẹt trong bụi cây nhưng vẫn ra vẻ không sao

Buồn cười với chú chó bị mắc kẹt trong bụi cây nhưng vẫn ra vẻ không sao

by petcare

Mặc dù đang ở thế tiến thoái lưỡng nan giữa bụi cây, chú chó Shiba Inu đáng yêu vẫn tỏ ra thật lạc quan.

Với bản tính thích nô đùa thì bị chôn chặt chân tại đâu đó quả là cơn ác mộng đối với loài chó. Thế nhưng một chú chó Shiba Inu vui tính sống tại Nhật Bản đã chứng minh điều ngược lại khi cố tỏ ra thật sảng khoái dù đang bị mắc kẹt trong bụi cây.

Buồn cười với chú chó bị mắc kẹt trong bụi cây nhưng vẫn ra vẻ không sao

                        Chú chó Shiba Inu vẫn tỏ ra bình thường dù đang bị trói chân tại bụi cây.

Dù đang trong thế tiến thoái lưỡng nan, thay vì giãy giụa cầu cứu, “cục bông di động” này vẫn giữ nguyên trạng thái cơ thể với một nụ cười tự động. Hành động buồn cười của chú chó Shiba Inu này ngay lập tức đã lọt vào tầm ngắm của thành viên Twitter có tên yamamochi223 trong lúc người này đang dạo phố.

Sau khi đăng tải vào ngày 17/8 vừa qua, yamamochi223 đã gỡ bỏ những bức ảnh về chú chó lạc quan. Tuy nhiên, những cư dân mạng nhanh chân, nhanh tay cũng đã kịp chia sẻ các bức ảnh hiếm hoi của nó.

Buồn cười với chú chó bị mắc kẹt trong bụi cây nhưng vẫn ra vẻ không sao                          Mắc kẹt là từ không bao giờ có trong từ điển của Shiba Inu bảnh trai này.


Buồn cười với chú chó bị mắc kẹt trong bụi cây nhưng vẫn ra vẻ không sao                         Thấy background đẹp nên tôi chui vào đây chụp ảnh để check in thôi mà.

You may also like

Viết Bình luận