Trang chủ Thế Giới Động Vật Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng

Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng

by petcare

Cả cộng đồng mạng trên thế giới đã bị hành động đáng yêu của loài chuột hạnh phúc nhất hành tinh này làm cho trái tim tan chảy thành nước.

Quokka là loài thú có túi sinh sống ở phía Tây nước Úc, chúng nổi tiếng là loài động vật vui vẻ hạnh phúc nhất hành tinh vì miệng lúc nào cũng nở nụ cười. Các du khách tới đây đều mong muốn sẽ có cơ hội tiếp xúc với loài động vật đáng yêu này và anh Campbell Jones cũng có ước muốn đó. Trong chuyến du lịch của mình anh đã vô tình chụp được một con Quokka, tấm hình này đã được cư dân mạng bình chọn là bức ảnh đã thể hiện được sự hạnh phúc hoàn hảo nhất về loài động vật có túi đáng yêu này.

Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng

                 Bức ảnh hạnh phúc của Quokka gây bão cộng đồng mạng suốt những ngày qua.

Được biết, bạn gái của anh là cô Emily đã dành tặng cho anh chuyến du lịch này nhân dịp sinh nhật của anh. Trong lúc anh cùng Emily đang nghỉ chân sau thời gian đạp xe thì đã vô tình chụp được Quokka. Luôn mang sự thân thiện đối với con người, chú chuột đã chủ động bước đến gần anh và bởi vì quá vui vẻ nên nó nhảy cả vào khung hình Gopro mà anh đã dựng sẵn. Cũng nhờ có sự ngẫu nhiên này mà tấm hình mang sự hạnh phúc vui vẻ đã được ra đời.

Jones hài hước nói rằng nhờ có chú chuột này mà anh đã trở nên nổi tiếng. Bình thường ảnh trên Instagram của anh cũng chỉ có bạn bè mới quan tâm đến, nhưng lần này nhờ có Quokka mà lần đầu tiên anh đã có được 3000 lượt thích và hàng trăm bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải. Đặc biệt, anh còn được mọi người trên toàn thế giới nhắn tin để hỏi về kinh nghiệm đi du lịch và cách dựng máy để có thể chụp được bức ảnh đẹp đến như thế.

Cũng nhờ tấm hình Quokka nở một nụ cười vui vẻ và giang rộng vòng tay xin một cái ôm mà thông điệp hạnh phúc cùng tình yêu thương đã được lan truyền rộng rãi và chạm tới trái tim của rất nhiều người trên thế giới.

Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng                 Sự dạn dĩ, mến người của Quokka là yếu tố quan trọng tạo nên bức ảnh gây bão.


Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng                                           Jones bất ngờ nổi tiếng nhờ tự sướng cùng chú chuột.

Cả thế giới tan chảy vì chú chuột túi mini thích chụp ảnh tự sướng                                              Tình cảm thế này thì ai mà chẳng ghen tị cơ chứ.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận