Trang chủ Xe lăn tự chế cho CÁ VÀNG

Xe lăn tự chế cho CÁ VÀNG

by petcare

Nhờ có chiếc xe lăn được sáng chế độc đáo này, từ đây con cá vàng bị bệnh đã có thể bơi lượn khắp bể thay vì phải sống phần đời tẻ nhạt còn lại dưới đáy bể.

Đại đa số cá vàng khi bị mắc bệnh rồi chết thì sẽ được an nghỉ ở “nghĩa trang nước” là chiếc bồn cầu. Nhưng cũng có một số con may mắn vì được chủ nhân thương yêu nên đem đến bệnh viện cứu chữa và chăm sóc tận tình. Mới đây, thành viên Leability đã chia sẻ trên cộng đồng mạng xã hội Reddit về chiếc xe lăn tự chế dành cho một con cá vàng bị bệnh khiến mọi người “cười té ghế”.

Cá vàng cũng được trang bị xe lăn tự chế như người                                      Chiếc xe lăn cho cá vàng mà Leability chia sẻ trên Reddit.

Leability chia sẻ rằng con cá vàng này gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng nên nó cần đến một thiết bị giữ thăng bằng giống như xe lăn dành cho người mắc bệnh. Chẳng cần chế tác cầu kỳ, thực chất chiếc xe lăn chỉ là một bộ khung dùng băng keo y tế hoặc băng dính sau đó được gắn vào một mẩu bấc mà tạo thành. Cũng may nhờ sáng kiến thông minh này mà con cá vàng đã giữ được thăng bằng trong bể cá.

Ngoài số thông tin ít ỏi nói trên, Leability cũng không hề tiết lộ thêm chiếc xe lăn được người nào tạo ra và chủ của cá vàng là ai. Tuy nhiên, cũng có một số thành viên hiếu kỳ của trang mạng Reddit đã đưa ra giả thiết hài hước là con cá vàng này ăn quá nhiều nên giờ nó đang trong thời kì giảm cân.

Mặc dù xe lăn cho cá vàng không phải là thiết bị phổ biến trên thị trường nhưng đây cũng không phải lần đầu tiên ý tưởng độc đáo này được nhắc đến. Năm 2010, một con cá khuyết tật có tên Ada cũng đã được chủ nhân trang bị cho chiếc móc di động để giúp cho nó có thể bơi quanh bể thay vì phải chịu cảnh nằm bệt dưới đáy bể.

Tuy xe lăn dành cho cá vàng chẳng phải là thiết bị phổ biến trên thị trường, nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên ý tưởng độc đáo này được mọi người đề cập đến. Vào năm 2010, Ada một con con cá khuyết tật cũng đã được chủ nhân trang bị cho chiếc móc di động để giúp cho nó có thể dễ dàng bơi thay vì phải chịu cảnh nằm bệt dưới đáy bể.

Cá vàng cũng được trang bị xe lăn tự chế như người

                                      Con cá vàng tên Ada và chiếc xe lăn tự chế của riêng mình.

You may also like

Viết Bình luận