Trang chủ Thế Giới Động Vật Cặp đôi hải cẩu yêu xa gặp nhau mỗi ngày qua… facetime

Cặp đôi hải cẩu yêu xa gặp nhau mỗi ngày qua… facetime

by petcare

Từ đây cặp đôi hải cẩu này sẽ được gặp nhau mỗi ngày qua facetime, không cần buồn khổ vì phải xa cách nhau nữa rồi.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, khoảng cách địa lý không còn gây quá nhiều trở ngại với các cặp đôi nữa, nhờ vào công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể nhìn thấy đối phương mỗi ngày qua nhiều ứng dụng video call. Tuy nhiên, không chỉ con người mới biết yêu xa, chùm ảnh dưới đây sẽ khiên độc giả phải xuýt xoa trước sự đáng yêu của cặp đôi hải cẩu khi phải xa nhau và chỉ có thể gặp nhau mỗi ngày qua màn hình máy tính. (chưa sửa)

Cặp đôi hải cẩu yêu xa gặp nhau mỗi ngày qua... facetime

                                       Đôi tình nhân hải cẩu gặp gỡ nhau hằng ngày qua facetime.

Theo chia sẻ của nhân viên chăm sóc, trong khoảng thời gian chung sống ở một khu bảo tồn động vật tại Anh, Sija và Baby face đã quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Cứ ngỡ sẽ được hạnh phúc bên nhau, ai ngờ đến một ngày, chúng đã bắt buộc phải cách xa nhau bởi Sija đã mang thai.

Vì muốn đảm bảo an toàn cho Sija trong lúc mang thai, nên nó đã được đưa đến một công viên hải dương học ở Weymouth và cùng chung sống với các con hải cẩu cái khác. Nhưng không có người yêu ở bên cạnh thì làm sao vui vẻ cho nỗi.

Các nhân viên đã nhận thấy trên mặt nàng hải cẩu luôn chứa đầy vẻ ủ rũ và nỗi nhớ nhung người yêu da diết, và họ đã quyết định sẽ cho chúng facetime với nhau mỗi ngày. Cũng nhờ vậy mà tình trạng của Sija đã ổn định hơn rất nhiều. Bởi mới nói tình yêu quả là liều thuốc nhiệm màu.

You may also like

Viết Bình luận