Trang chủ Thế Giới Động Vật Cậu chủ và chàng vệ sĩ vịt siêu đáng yêu

Cậu chủ và chàng vệ sĩ vịt siêu đáng yêu

by petcare

Bạn có bao giờ nghĩ một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ có một chú thú cưng là… vịt chưa? Chắc bạn dẽ cảm thấy rất tức cười, nhưng cậu nhóc Tyler và chú vịt Beaker sẽ đem tới cho bạn một cái nhìn khác về loài thú cưng này.


Khi các baby cất tiếng nói đầu đời thì sẽ gọi ba hoặc mẹ nhưng tiếng gọi đầu tiên của cậu bé Tyler Young lại là “vịt”. Chú vịt Beaker hay còn có tên thân mật là Bee, chính là một người bạn kiêm vú em của Tyler Young. Hai người gặp gỡ vào lúc Tyler mới 9 tháng tuổi và chú vịt Beaker đã bắt đầu đảm nhiệm chức vụ “vệ sĩ” kể từ đó.

Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất                        Cậu bé Tyler Young và người bạn kiêm vú em kiêm vệ sĩ, chú vịt Beaker.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất                                      Ai thèm tắm với vịt cao su khi có vịt thật ngay đây chứ?


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đấtKhi Beaker trở nên “quá khổ” với bồn tắm thì chàng vịt sẽ đảm nhận nhiệm vụ trông coi bên ngoài.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất

.
Hai người bạn gặp nhau lần đầu khi Tyler mới 9 tháng tuổi và từ đó nhanh chóng thân thiết, bất cứ lúc nào cũng chơi đùa cùng nhau.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất                                Thậm chí cả tiếng gọi đầu tiên trong đời của Tyler cũng là gọi vịt.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đấtMẹ bé Tyler, chị Jennifer Young chia sẻ, Beaker cũng giống như bất kỳ loài thú cưng thông thường nào, chú vịt khá thông minh, trung thành và ngoan ngoãn.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất                            Tuy nhiên, cũng sẽ có những lúc cả hai “lập đội” quậy tung nhà cửa.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất                       Thân thiết thật đấy nhưng Beaker đừng mong ăn được đồ ăn của Tyler nhé.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất


Tuy gia đình Tyler nuôi rất nhiều vịt nhưng Beaker lại là trường hợp ngoại lệ duy nhất được vào nhà.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đấtBa của bé Tyler trong một lần đi chợ mua thức ăn cho đàn vịt đã gặp Beaker nên quyết định rước chú vịt này về nhà.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đấtCả hai dường như lúc nào cũng ở bên nhau, làm tất cả mọi việc cùng nhau, trong đó bao gồm cả việc mặc tã.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đất


   Mỗi khi Tyler khóc, vú em đặc biệt sẽ kêu quang quác và chạy ngay đến bên cạnh cậu chủ nhỏ.


Chàng vệ sĩ vịt và cậu chủ tí hon đáng yêu nhất quả đấtBa mẹ Tyler không ngờ được thú cưng nhà mình lại là một chú vịt, nhưng khi nhìn Tyler và Beaker vui vẻ bên nhau thật là một điều kỳ diệu.

You may also like

Viết Bình luận