Trang chủ Chó Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân

Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân

by petcare

Quả không sai khi nói chó chính là người bạn thân thiết nhất của con người, những chú chó cưng dưới đây cứ như có khả năng thấu hiểu hết niềm vui và cả nỗi buồn của chủ nhân vậy đó.

1. Chỉ có một mong muốn nhỏ nhoi là mỗi sáng được dính mãi trên cái nệm này thôi.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân2. Đừng bao giờ té trước mặt lũ bạn thân, chúng không chỉ không đỡ bạn mà còn đứng cười thích thú nữa đó.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân3. Tôi luôn sợ những buổi gặp gỡ họ hàng, vì khi đó mọi người sẽ hỏi tôi dồn dập rằng khi nào thì mới có người yêu.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân4. Tuy căn phòng tôi hơi bừa bãi nhưng tôi biết đồ tôi ở đâu là ok rồi.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân5. Tận hưởng niềm vui xong rồi thì mau chịu hậu quả đi.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân6. Đừng mơ tưởng tới việc có thể vượt mặt tôi trong chuyện nhà cửa nhé.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân7. Ông hỏi cuối tuần tôi làm gì ở nhà hả? Tức nhiên là ở nhà ngủ rồi chứ không ông nghĩ là gì?


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân8. Đã cố tránh ánh nắng đi rồi mà nó vẫn cứ đen là sao thế nhỉ?


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân9. Thì ra cảm giác bị người ta cưỡng hôn chính là như vậy.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân10. Cuộc đời luôn có nhiều chông gai nguy hiểm, mà chúng ta cũng chỉ có thể cười thật tươi rồi cố gắng vượt qua chúng mà thôi.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân11. Mỗi khi trễ hẹn với cô ấy thì y như rằng lần nào cũng sẽ bị chửi.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân12. Đừng bao giờ nhờ đám bạn thân chụp ảnh cho.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân13. Này chụp thì nói trước, chứ đừng có dìm hàng người ta như bạn ở lầu trên rồi đem đăng lên facebook nhé.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân14. Kẻ được hai hàng lông mày này là nhìn đẹp lên hẳn luôn.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân15. Đây chính là cảm giác khi tôi đến lớp học, lạc lõng giữa dòng người.


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân16. Tính chụp tấm tóc bay phất phơ bên bờ biển, ai ngờ…


Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân17. Già vậy rồi còn tổ chức sinh nhật như bọn trẻ làm gì, mất mặt quá đi à.

Chết cười với 17 chú chó thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng chủ nhân
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận