Trang chủ Chó Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

by petcare

Khoảnh khắc khi cô dâu ngồi xuống ôm ấp và vuốt ve cô chó thân thiết trước khi bước vào lễ đường kết hôn đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng mạng.


Vào những ngày qua, hàng triệu người dùng mạng đã vô cùng cảm động trước khoảnh khắc cô chó tựa đầu vào chân cô dâu rồi được cô dâu ôm lấy và vuốt ve trước khi bước vào lễ đường tổ chức hôn lễ.Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

                                          Bức ảnh hút gần 2 triệu lượt xem sau khi được đăng tải.

Theo như CNN cho biết thì cô dâu trong tấm hình này tên là Valerie Parrott, tới từ Sioux Falls, South Dakota, Mỹ cùng người bạn thân thiết là cô chó nghiệp vụ tên Bella. Bella được Parrott nhận nuôi vào 2 năm trước để giúp cô chủ chữa chứng đau đầu, lo lắng.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

                                                         Cặp đôi nô đùa bên nhau đầy tình cảm.

“Thực ra thì Bella đã chọn tôi”, Parrott tâm sự. “Trong khi tới thăm trung tâm tâm lý động vật ở Rapid City để nhận nuôi 1 chú chó nghiệp vụ, Bella đã chạy nhanh đến bên tôi. Kể từ đó chúng tôi không bao giờ xa rời. Cũng từ lúc đó, tôi đã bước vào thế giới của những chú chó nghiệp vụ và tôi muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới xã hội của chúng ta”, cô dâu trong tấm hình chia sẻ thêm.

Bella đã luôn ở bên cạnh cô chủ trong suốt 2 năm và giúp cô vượt qua những nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Cũng vì vậy mà trong lễ cưới của Parrott vào tuần trước, cô chó nhỏ trung thành này đã luôn ở bên cạnh cô và giúp cô giảm bớt được sự lo lắng, hồi hộp.

Và nhiếp ảnh gia Maddie Peschong đã ghi lại được khoảnh khắc tuyệt vời cho thấy sự gắn bó giữa con người và động vật với nhau.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc độngMặc chiếc váy hồng điệu đà, Bella trở thành 1 phần không thể thiếu trong đám cưới của cô chủ nhỏ khi cùng cô tiến vào lễ đường.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

                                    Ngoài Bella, cô dâu chú rể còn có 1 chú chó đáng yêu khác.

Trước đó, nhiếp ảnh Lý Hùng cũng đã ghi lại được khoảnh khắc một chú chó khóc ướt sướt mướt tiễn cô chủ về nhà chồng trong buổi chụp hình phóng sự cưới tại phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM vào ngày 14/5/2015 cũng đã khiến cho rất nhiều người xúc động.

Chó cưng an ủi cô chủ trong ngày cưới gây xúc động

                    Bức ảnh chú chó khóc khi cô chủ đi lấy chồng cũng khiến nhiều người xúc động.


Nguồn: https://camnangthucung.com/cho-cung-an-ui-co-chu-trong-ngay-cuoi-gay-xuc-dong/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận