Trang chủ Chó Đừng nghĩ chỉ con người mới ghen nhé, chó cũng biết ghen đấy

Đừng nghĩ chỉ con người mới ghen nhé, chó cũng biết ghen đấy

by petcare

Bạn đã bao giờ ghen? Bạn ghen với ai? Đây nhé chó cũng biết ghen tuông và “đánh ghen” dữ dội như người đấy nhé!

Trong tình yêu của con người, ghen tuông có lẽ luôn là cảm xúc mãnh liệt nhất. Có nhiều trường hợp vì ghen tuông mù quáng mà nhiều người đã không kìm chế được hành động để rồi gây ra những cái kết đáng tiếc.

Thế nhưng, ngỡ tưởng máu ghen ấy chỉ có ở người thì các bạn đã nhầm rồi nhé. Tất cả các loài động vật đều có cảm xúc y như chúng ta vậy, nhất là với những thú cưng trong gia đình, chó cũng không hề ngoại lệ, chó cũng biết ghen đấy nhé. Khi bị chia sẻ tình cảm với một con vật khác, chúng sẵn sàng lao vào đánh ghen dữ dội hơn cả con người.

CHÓ CŨNG BIẾT GHEN ĐẤY NHÉ!

Cùng xem vụ “đánh ghen” có một không hai giữa “cô” chó Sadie và tình địch dưới đây nhé!

Cô chó Sadie vừa tròn 2,5 tuổi, thuộc giống golden retriever đang sống cùng chủ tại thành phố New York, Mỹ. Cô nàng rất được các thành viên trong gia đình yêu thương và chiều chuộng.

Chó cũng biết ghen

                                  Cô chó Sadie đáng yêu được sống trong một gia đình hạnh phúc 

Chó cũng biết ghen                                                  Sadie là một thành viên thân thiết của gia đình

Thậm chí, Sadie còn có một tài khoản riêng trên mạng xã hội để đăng tải những hình ảnh vui chơi hằng ngày. Sự hồn nhiên, đáng yêu của cô chó thu hút hơn 60 nghìn lượt theo dõi. Cô chó trở thành một trong số những mỹ nhân chó nổi tiếng với nhiều biểu cảm sinh động, dễ thương.

Chó cũng biết ghen
Chó cũng biết ghen
Chó cũng biết ghen

Những khoảnh khắc đời thường của cô nàng được chủ nhân đăng tải thường xuyên trên mạng xã hội

Chó cũng biết ghen

Thế nhưng biến cố xảy đến khi chủ của cô nàng mang về một thành viên mới – đó chính là con chó bằng bông. Bạn chó bằng bông này có màu và cũng thuộc giống loài giống Sadie vậy.

Sadie ban đầu tỏ ra là một người thân thiện, rất hòa thuận chung sống cùng người bạn mới này. Cuộc sống của cả hai diễn ra khá êm đềm, cho đến một ngày, Sadie phát hiện ra sự thật động trời, khiến mọi người vỡ òa thì ra chó cũng biết ghen

Chó cũng biết ghen

                                                         Cuộc sống ngỡ tưởng hòa thuận…

Chủ của Sadie đã quay lại khoảnh khắc thú vị khi Sadie ghen tuông với người bạn thân thiết bằng bông do thấy bạn chó kia được cưng nựng và khen bằng cái tên vô cùng thân mật “good girl”.

Khi chứng kiến cảnh “người thứ ba” xem giữa tình cảm của mình và cô chủ, Sadie vô cùng buồn bã, loài chó cũng biết ghen không kém gì con người đâu nhé. Cô chợt nhận ra mình trở thành nhân vật chính trong bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn chó thân”. Điều này đã khiến Sadie vô cùng đau khổ và cô nàng quyết định hành động.

Chó cũng biết ghen

…Nhưng nhanh chóng đổ vỡ vì tình cảm của người chủ nay đã không còn thuộc riêng về mình Sadie
Chỉ chưa đầy 15 giây khi bị cướp mất “người yêu”, cô chó cũng biết ghen, lao vào cắn xé “tình địch” một cách hung hãn và đầy mạnh mẽ. Cô nàng “xử đẹp” bạn chó bông chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Hình ảnh được chủ nhân của Sadie đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hơn 60 nghìn lượt view và hơn 500 bình luận. Đa số mọi người đều hứng thú với biểu cảm “ghen tuông lồng lộn” vô cùng đáng yêu của “cô” chó. Thậm chí, cô nàng sẵn sàng đụng tay đụng chân để giành lại tình cảm cho mình.
Thế mới thấy dù là động vật hay con người thì trong tình yêu chỉ nên dành cho một người mà thôi, loài chó cũng biết ghen nên đừng bao giờ phản bội phái nữ, nếu không phải kết cục đau đớn như thế này nhé!

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận