Trang chủ Chó Chó mẹ ngoạm biển thông báo tìm con suốt 2 ngày

Chó mẹ ngoạm biển thông báo tìm con suốt 2 ngày

by petcare

Gần đây, những người dân tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã cảm thấy rất là cảm động khi chứng kiến cảnh chú chó mẹ ngoạm biển thông báo tìm con bị mất tích.

Chó mẹ ngoạm biển thông báo tìm con suốt 2 ngày

                                                Hình ảnh chó mẹ gặm biển tìm con suốt nhiều ngày.

Nhiều ngày qua, những người qua đường đã không nén được xúc động khi nhìn thấy chó mẹ ngoạm tấm biển thông báo đi khắp nơi tìm chó con bị mất tích. Nội dung mà chủ nhân của chó mẹ đã viết trên tấm biển là “Tôi là Aidi, vào lúc khoảng 17h hôm 6/2 con của tôi mới hơn hai tháng tuổi đã bị mất tích. Tôi và chủ nhân của mình rất buồn. Nếu có bất cứ thông tin gì, làm ơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0431-xxxxx. Xin cảm ơn và hậu tạ”.

Được biết vào ngày 6/2, khi đang đi dạo cùng chó mẹ và chủ nhân thì một trong số những chú chó con đã bị mất tích. Cũng vì vậy mà chó mẹ đã ngoạm tấm biển đi khắp nơi để hy vọng sớm tìm được đứa con bé bỏng của mình.

Ông Yang là chủ nhân của đàn chó chia sẻ rằng kể từ khi chó con mất tích thì chó mẹ cũng đã bỏ ăn bỏ ngủ. Chó mẹ là món quà mà con trai ông đã tặng cho ông vì muốn nó sẽ san sẻ nỗi cô đơn với cha anh mỗi khi anh đi làm xa nhà và ông Yang đã chung sống cùng chó mẹ được 4 năm rồi.

“Chó mẹ ở với tôi đã được 4 năm và tôi cảm thấy chúng tôi như là người nhà vậy. Chó mẹ không ăn bất kỳ thứ gì kể từ lúc chó con mất tích. Tôi cảm thấy rất buồn và hy vọng mọi người có thể giúp chúng tôi tìm thấy chó con”, CCTV News dẫn lời Yang nói.

Nguồn: https://camnangthucung.com/cho-me-ngoam-bien-thong-bao-tim-con-suot-2-ngay/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận