Trang chủ Thế Giới Động Vật Chồn hương ung dung cưỡi trên lưng cá sấu vượt sông

Chồn hương ung dung cưỡi trên lưng cá sấu vượt sông

by petcare
Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Mỹ đã vô tình “chộp” được khoảnh khắc tình bạn hiếm hoi giữa một con chồn hương và một con cá sấu.
Ông Richard Jones đã vô cùng ngạc nhiên khi được chứng kiến tình bạn chớp nhoáng giữa một con cá sấu và một con chồn hương trong lúc đang cùng gia đình dạo chơi ở Rừng Quốc gia Ocala tại bang Florida, Mỹ. Sự ngược đời trong thế giới thiên nhiên hoang dã này đã thôi thúc ông phải lấy máy ảnh ra chụp lại khoảnh khắc kỳ diệu đó.
Chồn hương ung dung cưỡi trên lưng cá sấu vượt sông
                                                    Con chồn hương cưỡi lưng cá sấu vượt sông.
Ông Richard chia sẻ, lúc đầu con trai ông vốn đang chụp ảnh cá sấu. Nhưng chắc hẳn con chồn hương bị hoảng sợ trước hành động của cậu bé nên nó đã nhảy lên lưng bạn cá sấu để tạm trú ngụ.
Thế nhưng, cá sấu cũng không vì vậy mà nổi giận, nó vẫn cố kiềm chế để chồn hương đứng trên lưng mình đi cho hết quãng sông. Sau khi cảm thấy không còn nguy hiểm nữa, chồn hương đã mau chóng nhảy khỏi lưng cá sấu và chạy đi chỗ khác.
 May mắn thay là ông Richard đã kịp thời chụp lại được bức ảnh trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó và đã chia sẻ nó với báo chí.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận