Trang chủ Chó Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước

Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước

by petcare

Sinh ra đã mắc dị tật khuyết mất hai chân trước, tuy nhiên nhờ vào ngoại hình dễ thương của mình thì chú chó chihuahua tên Turbo Roo vẫn dư sức đánh cắp trái tim của các cư dân mạng. 

Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước                                                   Từ lúc sinh ra, Turbo Roo chỉ có hai chân sau.


Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước                                    Nó sẽ không đi lại được nếu không có sự trợ giúp của xe đẩy.

Các bác sĩ thú ý đang chăm sóc Turbo Roo ở thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ chia sẻ, từ lúc sinh ra thì chú chó chihuahua này chỉ có hai chân sau mà không hề có chân trước. Họ cũng đã nghĩ đến việc sẽ thiết kế một chiếc xe đẩy cho Turbo Roo nhưng xe đẩy thông thường lại chỉ dành cho chó từ 6 tháng tuổi trở lên mà thôi.

Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước

                                               Hình chụp X-quang xương cơ thể của Turbo Roo.


Sau đó, các bác sĩ thú y đã chế tạo ra một chiếc xe đẩy đặc biệt dành riêng cho Turbo Roo bằng cách sử dụng các bộ phận của chiếc trực thăng đồ chơi và một số dụng cụ khác. Tuy nhìn vào có vẻ không chắc chắn lắm nhưng nó vẫn có thể giúp được ít nhiều trong việc đi lại của Turbo Roo.

Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước

                        Nhờ vào chiếc xe đẩy được chế tạo từ đồ chơi mà Turbo Roo đã đi lại được.

Quản lý trung tâm bảo vệ động vật – bà Amy Birk chia sẻ, Turbo Roo là một chú chó cực kỳ đáng yêu. Như bao chú chó chihuahua khác, nó rất nghịch ngợm, thích chơi đùa hay gặm giày của mọi người.

Bên cạnh đó, những hình ảnh đáng yêu của Turbo Roo cũng đã được đăng tải lên Instagram, nhờ vào đó mà nó đã trở nên nổi tiếng. Không chỉ vậy, chú chó chihuahua này còn nhận được rất nhiều lời mời nhận nuôi nữa.

Chú chó chihuahua đáng yêu sinh ra không có chân trước

                                      Mặc dù khuyết tật nhưng Turbo Roo vẫn vô cùng đáng yêu.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-chihuahua-dang-yeu-sinh-ra-khong-co-chan-truoc/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận