Trang chủ Chó Chú chó corgi với biểu cảm “hờn cả thế giới” khi cho vào lò sấy lông vì không thích ồn ào

Chú chó corgi với biểu cảm “hờn cả thế giới” khi cho vào lò sấy lông vì không thích ồn ào

by petcare

Nếu trên đời này có một loài sinh vật mà đến việc hờn dỗi, liếc mắt cũng đáng yêu thì chắc chắn đó chính là chú chó corgi chân ngắn tên Momo này.

Trong số tất cả các giống chó trên thế giới thì corgi là một trong những loài được ưa chuộng hàng đầu. Loài corgi có chân cực ngắn, ngắn đến nỗi mà nhìn thấy những chú chó này chạy giỡn, ai cũng phải bật cười vì trông cứ lạch bà lạch bạch đáng yêu không thể tả. Điểm cộng tiếp theo khiến giống chó này được cưng chiều đó là các em nó rất hay cười và lúc nào cũng tươi như hoa. Một ngày đi làm về mệt mỏi, nhìn thấy em ấy thôi là đảm bảo bao nhiêu muộn phiền bay biến hết.

Thân thiện và đáng yêu như thế, ấy vậy mà giống chó corgi cũng có lúc biết hờn giận đấy nhé! Đó chính là câu chuyện về chú chó Momo đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội mấy ngày nay. Momo là một trong những em cún của một quán cà phê tên Mo Cafe tại Đào Viên, Đài Loan. Với ngoại hình bảnh tỏn cùng tính cách hoà đồng của mình, Momo được rất nhiều người yêu quý. Thậm chí đến 70% khách hàng đến thăm quán cũng là vì chú chó chân ngắn này.


Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông                                                      Hello, tên mình là Momo. Làm quen nhé!

Tuy nhiên mới đây, trong một lần đưa Momo đi tân trang nhan sắc, chủ của nó đã phát hiện ra những “góc khuất” khác sâu thẳm bên trong cái hình hài cưng không chịu được này. Cụ thể, hôm đó là lần đầu tiên Momo được đưa đi đến thẩm mỹ viện dành cho chó. Lúc tắm thì không sao, nhưng đến lúc được đưa vào máy sấy lông, em bé này thể hiện rõ sự giận dỗi. Ánh mắt bình thường long lanh là vậy nhưng hôm nay bỗng dưng có một chút “hờn mát” đúng kiểu “ê, tại sao dám bỏ tui trong này. Khó chịu quá hà!”

Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông                                                                Lúc tắm vẫn vui vẻ lắm nè…


Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông                                         Nhưng đến lúc vào lò sấy lông thì lại “bẩn tính” hẳn!


Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông                                            Nhìn gì mà nhìn! Còn dám chụp hình tui nữa hả?

Nhìn vào biểu cảm này của Momo, ai ai cũng thấy vừa thương, vừa tội nhưng cũng vừa buồn cười. Được biết lí do cho sự thay đổi này chính là do máy sấy lông phát ra những âm thanh rè rè khá khó chịu, đã vậy lại còn được bỏ vào không gian kín nên Momo cảm thấy khó chịu cũng là điều dễ hiểu.

Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông

Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông

                                    Đến lúc cho ăn lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra!


Chú chó corgi "hờn cả thế giới" khi cho vào lò sấy lông                                                              Hết giận rồi, đi chơi thôi cậu chủ ơi!

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Momo ngồi trong lò sấy lông đã được dân tình chia sẻ điên đảo. Có người còn đùa rằng “cả thế giới này ai cũng hạnh phúc, trừ Momo!”. Không chỉ được chia sẻ rộng rãi tại Đài Loan, danh tính của Momo còn được rất nhiều cư dân mạng nước ngoài biết đến. Mo Cafe – nơi mà Momo sinh sống cũng trở nên đông khách bất ngờ sau loạt ảnh này. Ơ kìa, người ta giận vui lắm à mà còn kéo đến xem! 

Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-corgi-voi-bieu-cam-hon-ca-the-gioi-khi-cho-vao-lo-say-long-vi-khong-thich-on-ao/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận