Trang chủ Chó Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ

Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ

by petcare

Chú chó Alpha đã may mắn chiếm được một phần trong album kỷ yếu của trường cấp 3 Stafford, nơi mà cậu chủ của nó đang học tập.

Một học sinh trung học 16 tuổi tên Andrew “AJ” Schalk học tại trường cấp 3 Stafford ở Virginia, Mỹ muốn được vinh danh cho chú chó Alpha yêu quý của mình. Chú chó trị liệu này đã từng cứu mạng Schalk không chỉ một lần.

Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ

                      Ảnh chú chó Alpha trong kỷ yếu ngay bên phải ảnh chủ nhân của mình.

Vào năm 2009, Schalk đã được chẩn đoán mắc căn bệnh Đái đường type I. Schalk cho rằng, có 1 chú chó trị liệu trợ giúp cậu trong việc cân bằng lượng đường trong máu và chỉ số AC1 sẽ là một sáng kiến vô cùng tuyệt vời. (AC1 là một xét nghiệm máu quan trọng nhằm xác định bệnh tiểu đường của bệnh nhân đã được kiểm soát như thế nào).

Nhiệm vụ chính của Alpha là cảnh báo Schalk khi lượng đường trong máu của anh quá cao hay quá thấp thông qua phương pháp ngửi hơi thở của Schalk. Schalk có thể sẽ gặp nguy hiểm nếu không được kịp thời phát hiện. Nhưng nếu đã có Alpha ở đây thì Schalk sẽ không cần phải lo lắng gì nữa.

Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ                                                       Schalk và chú chó trị liệu – Alpha.

Được biết, Alpha đến với gia đình Schalk vào lúc 4 tháng tuổi, tính đến hiện tại thì Alpha đã làm bạn với Schalk được 3 năm rưỡi. Alpha đã được Schalk đưa đến trường vào học kì 2 của năm học trước.

Lúc đầu, Schalk chỉ đưa Alpha đến trường mỗi tuần 1 lần. Dần dần là 2 lần, rồi 4 lần và hiện tại thì mỗi ngày Alpha đều có mặt đầy đủ trong các tiết học trên lớp cùng Schalk.

Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ

                                                            Alpha lúc mới 4 tháng tuổi.

Schalk cho biết: “Alpha không hề làm các bạn khác mất tập trung chút nào. Alpha luôn nằm ngoan ngoãn dưới bàn học trong mỗi tiết học. Mọi người vẫn rất tập trung học bài dù biết Alpha có mặt ở đó và cảm thấy rất thích thú khi trong lớp có sự góp mặt của Alpha”.

Alpha rất được lòng mọi người ở trường học, và điều đó đã được chứng minh khi nhà trường đã vui vẻ đồng ý khi Schalk đề nghị được đưa ảnh Alpha vào kỷ yếu.

Ngoài ra, các thầy cô phụ trách và tất cả mọi người trong ban kỷ yếu của trường đều ủng hộ 100% việc đưa ảnh của Alpha vào trong album kỷ yếu. Thậm chí, Alpha còn được sở hữu riêng một chiếc thẻ học sinh.

Chú chó đáng yêu được chụp hình và đăng lên album kỷ yếu trường ngay cạnh ảnh của cậu chủ nhỏ                                                   Thẻ học sinh của Alpha – Alpha Schalk.

Schalk chia sẻ: “Tất cả bạn bè của tôi đều cảm thấy rất hào hứng khi thấy Alpha có mặt trong album kỷ yếu, thậm chỉ cả những bạn không quen biết đều cảm thấy khá thích thú khi biết điều này.”

Alpha sẽ tiếp tục được góp mặt vào album kỷ yếu thêm một lần nữa vì còn hơn một năm nữa Schalk mới tốt nghiệp. Và Schalk đã khẳng định rằng lần tới, Alpha vẫn sẽ tiếp tục có mặt trong kỷ yếu của trường.

Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-dang-yeu-duoc-chup-hinh-va-dang-len-album-ky-yeu-truong-ngay-canh-anh-cua-cau-chu-nho/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận