Trang chủ Chó Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũ

Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũ

by petcare

Chú chó nhỏ Shavi đã khiến hàng triệu người trên thế giới phải xúc động khi lặn lội hơn 300km để tìm về với người chủ cũ của mình.

Nếu có ai đó hoài nghi về lòng trung thành và tình yêu thương của loài chó đối với con người, thì chắc chắn họ nên đọc câu chuyện về chú chó Shavi và chủ của mình – chị Nina Baranovska.

Theo đó, Shavi được một số người bạn của chị Nina tìm thấy trong tình trạng bị bỏ rơi tại một bãi rác với cơ thể lạnh cóng, đầy vết thương cùng hai chân bị gãy. Có vẻ như chú chó đã bị xe hơi đâm phải và người chủ của chú chó không muốn phải xử lý hậu quả. Ngay lúc đó, chị Nina cùng những người bạn đã quyết định đưa chú chó đáng thương tới gặp bác sĩ thú y với hy vọng có thể cứu sống được nó. Tại đây, Shavi đã được chữa trị hàng loạt vết thương loang lổ trên thân mình, còn hai chiếc chân gãy được cố định lại bằng nẹp đinh.

Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũ

                             Shavi được tìm thấy ở bãi rác trong tình trạng vô cùng đáng thương.

Trong 6 tháng sau đó, chị Nina cũng dành rất nhiều tình cảm để chăm sóc Shavi trong căn nhà vốn đã rất chật chội của mình. Tuy nhiên, với không gian sống chật chội cùng thu nhập không cao, chị Nina cảm thấy không thể chăm sóc tốt cho Shavi và quyết định tìm cho chú chó một gia đình mới. Cuối cùng, một người bạn của chị Nina ở cách đó 300 cây số đã nhận nuôi chú chó nhỏ.

Nhưng mọi chuyện xảy đến thật bất ngờ khi người bạn của chị Nina gọi điện thông báo rằng, họ không tìm thấy chú chó nhỏ nữa. Lúc đó, chị Nina vô cùng đau lòng và nghĩ rằng Shavi đã gặp phải bất trắc nào đó. Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau, khi đang trên đường về nhà, chị Nina cảm thấy cái gì đó ươn ướt đang động đậy dưới chân. Và khi cúi xuống, chị đã rất bất ngờ khi nhìn thấy Shavi trong tình trạng đói lả và kiệt sức, nhưng vẫn cố gắng vẫy đuôi và liếm chân cô chủ của mình một cách mừng rỡ.

Thật không thể tin rằng, chú chó nhỏ đã tự mình vượt qua hơn 300km để tìm về ngôi nhà đích thực của mình. Có thể nói, Shavi đã làm nên một điều thật kỳ diệu bằng chính tình yêu thương và lòng trung thành tuyệt đối với người chủ đã từng chăm sóc và gắn bó với nó suốt thời gian qua. Giờ đây, chắc chắn Nina sẽ không thể để mất chú chó trung thành hiếm có này thêm một lần nào nữa.

Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũ

              Chị Nina đã dành rất nhiều tình yêu thương để chăm sóc chú chó nhỏ đáng thương.


Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũSau khi hồi phục hoàn toàn, Shavi đã được đưa đến một ngôi nhà mới do chị Nina không đủ điều kiện để chăm sóc chú.


Chú chó đi bộ một mình hơn 300km để tìm về nhà chủ cũ         Tuy nhiên, Shavi đã vượt hơn 300km đường dài để tìm về ngôi nhà đích thực của mình. 


Nguồn: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận