Trang chủ Chó Chú chó hi sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn độc

Chú chó hi sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn độc

by petcare

Hành động không ngại hiểm nguy, chú chó hi sinh thân mình lao mình vào chiến đấu với bầy rắn độc để bảo vệ gia đình chủ cho thấy lòng trung thành tuyệt đối của chú chó này.

chú chó hi sinh thân mình cứu chủ

Chú chó hi sinh thân mình lao vào cứu chủ khỏi bầy rắn độc

Liều mình “cắn lộn” với 4 con rắn hổ mang núi, chú chó anh dũng hi sinh.

Theo tờ Deccan Chronicle, một vụ việc được cho là kinh hoàng đã xảy ra tại ngôi làng Sebekapur, huyện Gajapati, bang Odisha, Ấn Độ vào thứ hai đầu tuần này. 4 con rắn hổ mang núi đã cố gắng đột nhập vào nhà của Dibakar Raita để tìm chỗ trú ẩn khô ráo. Cuộc viếng thăm của những vị khách không mời này báo hiệu một mối hiểm nguy khôn lường đang rình rập trong gia đình.

May mắn thay, chú chó giống Doberman nhà họ đã đánh hơi và lùng sục ra được những “mầm mống tử thần” kia. Một cuộc chiến kinh hoàng đẫm máu đã diễn ra. Chú chó hi sinh thân mình dũng cảm lao vào không màng sống chết, lao vào cắn nát bầy rắn độc. Bảo vệ chủ nhân được an toàn, song chú chó cũng không qua khỏi vì những vết cắn thấm đầy nọc độc của rắn hổ mang núi.

Mặc dù sự việc đã xảy ra được vài hôm, song các nhân chứng của cuộc chiến đấu đó vẫn không thoát khỏi cảm giác rùng mình khi kể lại. Kể cả gia đình Dibakar Raita, họ vẫn còn thấy sốc nặng và chưa hết bất ngờ với sự việc trên. Dibakar chia sẻ: “Tôi đã rất sốc. Chú chó hi sinh thân mình để cứu tôi và gia đình. Tôi sẽ mãi nhớ nó cho đến cuối đời…”.

Cảm động trước hành động anh dũng và lòng trung thành của chú chó hi sinh thân mình cứu chủ, dân làng đã tổ chức một buổi tang lễ đàng hoàng và đặt vòng hoa lên thi thể chú như một lời cảm phục sâu sắc.

Hãy cùng PetCare24h đón đọc nhiều bài viết cảm động khác về chó cưng nhé!

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận