Trang chủ Chó Chú chó hóa thành chiếc giẻ lau nhà do lâu ngày không được tắm

Chú chó hóa thành chiếc giẻ lau nhà do lâu ngày không được tắm

by petcare

Ngập trong phân và nước thải nên bộ lông của chú chó đáng thương ngày càng bết dính và xoắn chặt lại với nhau.

Nhiều người đã nhầm tưởng một chú chó sống trong một ngôi nhà có nuôi nhiều động vật ở thị trấn Vlotho, phía Tây Bắc nước Đức là một con cừu đi lạc bởi bộ lông xù bẩn thỉu bết lại thành từng búi của nó. Nhưng tới lúc đến gần, họ mới nhận ra mình đã nhầm lẫn.

Chú chó hóa thành chiếc giẻ lau nhà do lâu ngày không được tắm

               Bộ lông của chú chó bết dính sau thời gian dài không được tắm rửa, chăm sóc.

Được biết, đã rất lâu rồi chú chó không còn nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ người chủ nữa. Cũng vì thế, nên bộ lông của nó đã bết dính lại vì bám đầy phân và nước tiểu lâu ngày. Bên cạnh đó, tầm nhìn của nó cũng đã bị che khuất vì những búi lông mọc dài ra che hết con mắt.

Chú chó đáng thương này được tìm thấy trong tình trạng vô cùng bẩn thỉu và đói khát. Vì muốn bảo đảm an toàn sức khỏe cho chú chó, các nhân viên cứu hộ động vật buộc phải cạo hết lớp lông xù xì của nó đi.

Nhân viên cứu hộ động vật không chỉ tìm thấy chú chó đáng thương mà còn tìm thêm được 5 con chuột lang và 2 con thỏ cũng đang trong tình trạng tương tự. Để có thể tiếp tục sinh tồn, chú chó và cả những con vật trong nhà đã phải chiến đấu cắn xé lẫn nhau.

Hiện tại, chúng đều đã được đưa tới trung tâm bảo vệ động vật ở địa phương để được chăm sóc và điều trị trong khoảng thời gian tìm kiếm một mái ấm mới tốt hơn.

Chú chó hóa thành chiếc giẻ lau nhà do lâu ngày không được tắm                                          Hiện tại, sức khỏe của nó đã dần được cải thiện.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-hoa-thanh-chiec-gie-lau-nha-do-lau-ngay-khong-duoc-tam/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận