Trang chủ Chó Chú chó hoang chui vào lớp “giám sát” học sinh

Chú chó hoang chui vào lớp “giám sát” học sinh

by petcare

Không biết chú chó này từ đâu tới, nhà ở đâu, nhưng mỗi ngày nó đều chui vào lớp học nhìn các em học sinh học bài, rồi lăn đùng ra giữa lớp mà ngủ.

Kể từ đầu tháng 4 vừa qua, các học sinh tại một ngôi trường tiểu học ở thành phố Tân Trúc, thuộc vùng tây bắc Đài Loan, ngày nào cũng đón tiếp một “vị khách lạ” không mời mà tới khiến các em vô cùng thích thú.

Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh

Chú chó Lulu chui vào lớp học và làm quen với tất cả mọi người.

Vị khách ấy là một chú chó đen khoảng 1-2 tuổi, có tên là Lulu. Không ai biết Lulu từ đâu mà tới hay chủ của nó là ai, chỉ biết mỗi ngày nó đều đến lang thang trong trường. Ban đầu chú chó tỏ ra vô cùng nhút nhát, hay sủa khi thấy có người lại gần khiến cho các học sinh sợ hãi và ném đá.

Thế nhưng dần dần, Lulu trở nên dạn dĩ hơn và thân thiện hơn. Nó bắt đầu làm quen với tất cả mọi người trong trường, lại gần để họ vuốt ve, đùa giỡn. Thậm chí nó còn chạy vào trong lớp giữa các buổi học, ngồi giám sát các em học sinh giống như một vị giám thị khó tính. Ngồi chán, nó sẽ nằm xuống trên bục giảng, giữa các lối đi, dưới chân của học sinh, rồi ngủ khì không quan tâm đến thế sự xung quanh mình. Đến giờ ra chơi, nó lẽo đẽo chạy theo những người bạn nhỏ, quấn quít không rời.

Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh                                                    Thậm chí chú ta còn nằm ngủ luôn trong lớp.

Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh

Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh

Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh

Lo sợ chú chó bị đói, một cô giáo trong trường mỗi ngày đều đem thức ăn đến cho Lulu. Và thế là chú chó sau khi được ăn uống no nê, được mọi người yêu thương, đã tình nguyện trở thành người bảo vệ của ngôi trường và làm bạn với các em học sinh ở đây. Ban ngày nó chơi đùa cùng các em, buổi tối ngủ lại và canh gác cho ngôi trường, đến sáng nó sẽ chào đón những người bạn nhỏ của mình quay trở lại trường học.

Hiện tại ngôi trường nói trên đang thông báo tìm chủ cho Lulu để chú chó không còn phải sống lang thang trong trường nữa mà xứng đáng có một mái ấm đầy tình thương dành cho mình.


Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh                                                 Lulu chơi đùa rất thân thiết với các bạn nhỏ.


Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh                                                                    Ngồi canh gác cho các em học.


Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinh

                                                        Rồi chui tọt vào lớp làm thầy giám thị.


Chú chó hoang chui vào lớp "giám sát" học sinhNguồn: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận