Trang chủ Chó Chú chó hoang ngủ gật ở cầu thang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường

Chú chó hoang ngủ gật ở cầu thang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường

by petcare

Trong đời, có lẽ chẳng ai muốn mình cô đơn, nỗi cô đơn nó như một khí lạnh quấn lấy ta, từng lúc từng lúc xâm nhập vào cơ thể tỏa ra hơi lạnh, buốt tim can. Chẳng ai muốn chọn lấy nỗi cô đơn cho riêng mình, cốt lấy chỉ là không còn sự lựa chọn nào khác thôi.

Không những con người không muốn cô đơn, mà ngay đến động vật cũng chẳng muốn một mình. Cô đơn như đang giết dần giết mòn tâm hồn và cơ thể của cả con người lẫn động vật.

Vừa qua, một đoạn clip ngắn vừa được đăng tải không quá 4 phút về một chú chó hoang sống lang thang quanh một khu dân cư ở Hàn Quốc lúc nào cũng trong tình trạng muốn gần gũi với con người khiến ai nấy cũng đều vô cùng thương cảm.

Hình ảnh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết, đó là hình ảnh của một chú chó ở Hàn Quốc và cậu đã sống một mình ở ngoài phố được một khoảng thời gian dài. Đặc biệt chú thường xuyên đi quanh quẩn trong một khu dân cư và hễ có ai đi ngang qua là liền quẫy đuôi mừng rỡ, thậm chí là làm nũng để được yêu thương.

Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                                              Chú chó phải ở ngoài chứ không được vào nhà.

Tại đây chú đặc biệt quấn quýt với một ngôi nhà mà cứ hễ chủ nhà đi làm thì cậu cũng lăng xăng chạy theo cho bằng được. Khi chủ nhà về thì cậu ra tận xe để đón về, mặc dù đó không hề là người từng chăm sóc cậu. Chủ nhà chia sẻ: “Đã có rất nhiều lần cậu ngồi ngủ gục ở trước chân cầu thang để chờ chúng tôi về, cứ như thể tôi là chủ của nó vậy. Tôi cũng không biết vì sao một chú chó ngoan thế này lại bị bỏ rơi”.

Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                              Chú chó nhỏ đang ngồi bên mép cầu thang đợi chủ nhà đi làm về.

Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                                               Tối muộn mà người chủ vẫn chưa thấy trở về.


Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                                                        “Bạn ấy” cuộn tròn trước cửa nhà.

Chú chó lộ rõ sự vui vẻ mỗi khi gặp chủ nhà hay thậm chí là những người hàng xóm, người đi đường… dường như chỉ cần thấy bóng dáng của con người thôi cũng đã là cu cậu phấn khởi.

Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                                                                Vui mừng khi thấy cô chủ trở về.


Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                        Hành động dễ thương của những bạn nhỏ hàng xóm đối với chú chó kia.


Những hình ảnh của chú chó được chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội ở Hàn Quốc và cả ở Việt Nam khiến mọi người không khỏi cảm động, đôi mắt lộ rõ vẻ buồn bã khiến người xung quanh xót xa. Một vài người xung quanh cảm thấy thương cảm trước hoàn cảnh của chú chó kia nên đã đem em ấy đến bác sỹ thú y để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Và hiện mọi người cũng muốn thông qua chương trình này để có thể tìm được cho cu cậu một mái ấm gia đình thật sự.

Chú chó hoang chờ đợi tình thương hơi ấm của người qua đường                                                        Chó con đã được đưa đến bác sỹ thú y.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-hoang-ngu-gat-o-cau-thang-cho-doi-tinh-thuong-hoi-am-cua-nguoi-qua-duong/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận