Trang chủ Chó Kiên nhẫn đợi “người dưng”, chú chó hoang nhận được phép màu bất ngờ

Kiên nhẫn đợi “người dưng”, chú chó hoang nhận được phép màu bất ngờ

by petcare

Sự chờ đợi đôi khi không phải là gánh nặng mà là niềm hạnh phúc của một ai đó, thậm chí là một chú chó hoang. 

Yêu xa hay chờ đợi một ai đó chưa bao giờ là dễ chịu, nhưng với chú chó hoang này, khoảng cách và sự chờ đợi mỏi mòn chẳng là gì cả khi chú luôn kiên nhẫn đợi một cô tiếp viên hàng không tại sân bay mỗi ngày.

CHÚ CHÓ HOANG NHẬN ĐƯỢC PHÉP MÀU BẤT NGỜ
Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi                                             Chú chó hoang luôn đợi Olivia ở trước cửa khách sạn.


Olivia Sievers là một nữ tiếp viên hàng không, thường xuyên bay từ quê nhà ở nước Đức sang Argentina làm việc. Ở đất nước xa lạ, cô kết bạn với một người bạn đặc biệt mà cô không hề nghĩ rằng “người bạn” ấy sẽ gắn bó với cô mãi về sau.

Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi

                              Ở thành phố xa lạ, Olivia kết bạn với một chú chó hoang thân thiện.

Khi đang đi dạo quanh khách sạn cô đang ở trong thành phố Buenos Aires, Olivia gặp một chú chó hoang có vẻ rất thân thiện, thường quanh quẩn ở khu ấy. Cô cho chú chó ăn và chơi đùa cùng chú, và sau đó, chú chó này cứ khăng khăng đi theo cô mãi thôi.

Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi
Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi                                                    Chú chó nọ luôn theo Olivia ở khắp mọi nơi. 

“Tôi đã cố đi về lại khách sạn bằng đường khác vì tôi không muốn chú chó theo tôi về, nhưng quả thật bất khả thi. Chú chó luôn tìm thấy và tiếp tục bám theo tôi. Tôi đã tốn mất 1 tiếng đồng hồ để “lừa” chú nhưng cuối cùng chú chó vẫn theo và nhìn tôi. Có vẻ chú ấy rất hạnh phúc khi có ai đó chú ý đến” – Olivia chia sẻ về tình huống dở khóc dở cười khi vừa gặp chú chó nọ.

Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi

                                                       Kiên nhẫn đợi trước cửa khách sạn.

Có thể nói, chú chó hoang nọ đã “yêu” cô tiếp viên hàng không ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu nhóc luôn tìm cách ở lì trước cửa khách sạn của Olivia, đến nỗi một ngày nọ, cô gái động lòng và quyết định đặt cho chú một cái tên – Rubio. Kể từ đó, Olivia chăm sóc cho Rubio như thú cưng thực thụ, cô thậm chí mang cho Rubio một chiếc chăn dùng trên máy bay để chú không bị lạnh khi đêm về.

Không lâu trước khi Olivia lên máy bay trở về Đức, Rubio lại trở về với cuộc sống lang thang đường phố. Cứ ngỡ rằng chú chó rồi sẽ quên cô tiếp viên hôm nào, nhưng không. Khi Olivia trở lại Bueno Aires, ở lại trong cùng khách sạn lần trước, Rubio bỗng dưng xuất hiện ở cửa khách sạn như một lời chào đầy bất ngờ dành cho “cô chủ”. Và cứ thế, Rubio đến và đợi Olivia trong những ngày tiếp theo.

Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi                                                Định mệnh đã mang hai cuộc đời này lại với nhau. 


Có thể thấy rõ, trong tâm trí của Rubio, sự xuất hiện của Olivia trong đời chú còn hơn cả một thứ tình cảm chớp nhoáng. Chính vì thế, những lần bay đi bay về tiếp theo của Olivia, Rubio gần như nắm lịch trình khi luôn xuất hiện ở cửa khách sạn để “diện kiến” cô.

Có lần, Olivia còn tìm đến một trung tâm cứu hộ động vật để Rubio được một gia đình tử tế nào đó nhận nuôi. Như hiểu rằng mình sẽ phải chia lìa với “cô chủ”, Rubio bỏ trốn và vài ngày sau trở lại trước cửa khách sạn ngồi đợi! Có vẻ như chú chó này đã có sự lựa chọn của riêng mình và dường như đó cũng là lựa chọn của Olivia.

Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi
Chú chó hoang lặng lẽ chờ đợi                                              Rubio giờ đây đang hạnh phúc với cuộc sống mới. 

Cuối cùng, cô tiếp viên hàng không quyết định nhận Rubio làm thú cưng, bằng việc hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết để chính thức mang Rubio về Đức sống cùng cô. Và thứ Sáu vừa qua, chú chó Rubio đã đến ngôi nhà mới. Lần này, chính cô chủ Olivia mới là người chờ đợi chú…

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận