Trang chủ Chó Chú chó mang đồ đến trước gương mong người “bạn” trong gương sẽ chơi với mình

Chú chó mang đồ đến trước gương mong người “bạn” trong gương sẽ chơi với mình

by petcare

Đôi khi vì quá bận rộn với cuồng quay của công việc, chúng ta đã bỏ qua rất nhiều thứ nhỏ nhặt xung quanh mình, biến chính mình thành một kẻ vô tâm.

Đây là câu chuyện có thật do một cư dân mạng chia sẻ, anh cho biết rằng vì cảm thấy quá buồn chán khi phải ở mình nên anh đã mua một chú chó để có thể bầu bạn. Chú chó ấy tên là Vàng Vàng, nó là một chú chó có khuôn mặt cười lên trông vô cùng đáng yêu, tính cách thì năng động và hoạt bát. Cũng vì vậy mà anh đã chọn trúng nó.

Tuy nhiên, sau một thời gian sống chung anh thấy Vàng Vàng có biểu hiện rất lạ, nó không còn vui vẻ tươi cười như trước nữa. Thậm chí, những lần hớn hở quấn quýt lấy anh mỗi khi tan làm cũng đã ít đi.

Vàng Vàng thường đến gần chiếc gương trong phòng ngủ, nó còn lấy những món đồ vật đem tới bỏ trước gương. Sau đó lại sủa ầm ỉ lên.

Sau khi nhìn thấy những hành động này của Vàng Vàng, anh mới hiểu được rằng là do mình dành quá ít thời gian cho nó. Sáng sớm đi làm đến tối mịt mới về nhà, sau đó anh đổ thức ăn sẵn cho nó trong khay rồi đi ngủ ngay, không có chơi với nó dù chỉ là một chút.

Suốt cả ngày Vàng Vàng chỉ có thể ở trong căn hộ này, vì quá cô đơn nên nó đã đánh mất đi bản tính vui vẻ ban đầu của mình. Điều duy nhất nó có thể làm là chơi với hình ảnh của chính mình trong gương,

                         “Mình đem đồ chơi đến nè, bạn ra đây chơi chung với mình nhé!”

Anh cảm thấy rất hồi hận khi thấy Vàng Vàng như vậy, anh chia sẻ câu chuyện này với hy vọng sẽ không có một chú chó nào phải sống trong nỗi cô đơn như vậy nữa. Dù chú chó có hoạt bát đến đâu thì vẫn sẽ cần người yêu thương đó.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-mang-do-den-truoc-guong-mong-nguoi-ban-trong-guong-se-choi-voi-minh/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận