Trang chủ Thế Giới Động Vật Chú hải cẩu đáng yêu ôm ấp thú bông của mình không rời

Chú hải cẩu đáng yêu ôm ấp thú bông của mình không rời

by petcare

Kể từ lúc được tặng con thú bông bản sao mini của mình, chú hải cẩu đã không còn cách nào có thể rời xa nó được nữa. 

Hải cẩu luôn được xem là loài động vật đáng yêu nhất thế giới vì có thân hình tròn trịa và dáng đi lạch bạch ngộ nghĩnh. Và một chú hải cẩu sống tại vườn thú tại đảo Mombetsu, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản đã chứng minh độ đáng yêu vô địch của loài hải cẩu khi cứ ôm khư khư bản sao bằng thú bông của mình không buông dù chỉ nửa phút.

Chú hải cẩu đáng yêu ôm ấp thú bông của mình không rời                     Chú hải cẩu yêu thích bản sao mini của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, chú hải cẩu đã được nhân viên vườn thú tặng cho món quà đặc biệt là một con hải cẩu bằng bông xinh xắn nhỏ nhắn. Và chú đã yêu thích con thú bông từ cái nhìn đầu tiên.

Chắc hẳn chú hải cẩu cứ tưởng thú bông là con của mình nên chú luôn tỏ ra rất tình cảm. Chú luôn luôn ôm ấp và cõng con thú bông trên lưng đi khắp mọi nơi.

Chú hải cẩu đáng yêu ôm ấp thú bông của mình không rời                                         Chú hải cẩu xem thú bông như là đứa con của mình.


Chú hải cẩu đáng yêu ôm ấp thú bông của mình không rời                             Chú vui vẻ ôm chặt lấy món đồ chơi trong vòng tay của mình.

You may also like

Viết Bình luận