Trang chủ Thế Giới Động Vật Chú hải cẩu “độc thân vui tính” lăn lộn cười hả hê trên bãi biển

Chú hải cẩu “độc thân vui tính” lăn lộn cười hả hê trên bãi biển

by petcare

Trong lúc nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mark Reeve đang đi dạo trên bờ biển để tìm kiếm nguồn cảm hứng thì ông đã bị thu hút sự chú ý bởi hành động hài hước của một chú hải cẩu.

Khoảnh khắc chú hải cẩu cười tít mắt cứ như thể là vừa làm quen được một vài cô hải cẩu xinh đẹp đã được nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nghiệp dư Mark Reeve chụp lại trong lúc ông đang đi dạo trên bãi biển tại Horsey, hạt Norfolk, Anh Quốc.

Chú hải cẩu "độc thân vui tính" lăn lộn cười hả hê trên bãi biển

                                      Chú hải cẩu cười đến vô cùng vui vẻ trên bãi biển Horsey.

Nhiếp ảnh gia 55 tuổi chia sẻ, trong số đàn hải cẩu đang nằm dài phơi nắng trên bờ biển thì ông lại bị một chú hải cẩu vui tính với biểu cảm ngộ nghĩnh thu hút ngay lập tức. Khi tiến lại gần chú hải cẩu, ông Mark đã ra hiệu liên lạc trước để tránh làm nó bị hoảng sợ.

Sau trận cười hả hê, chú hải cẩu đã bày ra vẻ xấu hổ và nó lấy chân trước che mặt đi, sau đó lại len lén nhìn về phía ông Mark rồi lại tiếp tục cười.

Trong suy nghĩ của ông Mark thì hải cẩu chính là loài động vật vui vẻ, cũng vì vậy mà ông vô cùng thích được chụp ảnh về chúng. Tuy trận cười bất chợt của chú hải cẩu này chỉ xảy ra trong khoảng vài giây nhưng ông Mark vẫn kịp thời ghi lại được hình ảnh thú vị này.

Chú hải cẩu "độc thân vui tính" lăn lộn cười hả hê trên bãi biển

                                                      Lấy tay che mũi vì cảm thấy xấu hổ.


Chú hải cẩu "độc thân vui tính" lăn lộn cười hả hê trên bãi biển                                                         Ngại ngùng liếc trộm về hướng camera.

You may also like

Viết Bình luận