Trang chủ Chó Chủ ngã cây bất tỉnh, chú chó trung thành nhất quyết ở bên không chịu rời

Chủ ngã cây bất tỉnh, chú chó trung thành nhất quyết ở bên không chịu rời

by petcare

Hình ảnh một chú chó trung thành nhất quyết không rời người chủ sau khi anh bị ngã từ trên cây xuống đất bất tỉnh đã khiến cho nhiều người tan chảy.

Anh Jesus Hueche sống tại thành phố Bahia Blanca (Argentina) đã không may mắn bị trượt chân ngã xuống nền bê tông từ độ cao 1,8m trong lúc đang cắt tỉa cây ở đằng trước nhà. Anh Hueche đã bị bất tỉnh sau cú ngã đầy bất ngờ này.

Chú chó cưng tên Tony của anh Hueche đã tỏ ra rất xót xa và đau lòng khi nhìn thấy chủ nhân của mình gặp nạn. Nó đã mang theo gương mặt buồn rầu và ôm lấy người chủ thân yêu của mình.

Chủ ngã cây bất tỉnh, chú chó trung thành nhất quyết ở bên không chịu rời                                            Chú chó cưng ôm chặt lấy chủ nhân không buông.

Một lúc sau, những người hàng xóm xung quanh đã nhìn thấy Hueche gặp nạn, họ đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đến. Tuy nhiên, chú chó Tony vẫn nhất quyết bám lấy chủ không rời dù các bác sĩ đã có mặt, thậm chí nó còn liên tục sủa và nhe răng đe dọa các nhân viên cứu thương.

Họ đã phải thuyết phục Tony rất lâu thì nó mới chịu tránh ra, sau đó lực lượng cứu thương lập tức tiến hành sơ cứu và nẹp cổ cho nạn nhân rồi mau chóng đưa anh đến bệnh viện.

Chủ ngã cây bất tỉnh, chú chó trung thành nhất quyết ở bên không chịu rời

                                                     Hàng xóm đã gọi điện cho xe cứu thương.

Được biết, chính các nhân viên cứu thương đã chụp lại hình ảnh về chú chó trung thành này sau đó họ đã đăng tải nó lên mạng xã hội. Các bác sĩ còn chia sẻ rằng, khi Tony thấy chủ được đưa đi thì nó  đã lập tức cố gắng trèo lên xe cứu thương.

May mắn là thương tích của anh Hueche không quá nặng, anh chỉ bị sưng phồng phần cổ và chấn thương nhẹ trên đầu mà thôi.

Chủ ngã cây bất tỉnh, chú chó trung thành nhất quyết ở bên không chịu rời

                Tony thậm chí còn cố trèo lên xe cứu thương khi chủ nhân được đưa đi cấp cứu.

Sau đó, anh Hueche đã chia sẻ với báo chí rằng có một lần anh vô tình nhìn thấy Tony đang lang thang trên phố nên đã quyết định sẽ nhận nuôi nó, và anh xem nó như con trai thật sự của mình. Anh Hueche còn chia sẻ thêm: “Nó đi với tôi đến bất kỳ nơi nào. Nó cùng ăn, cùng ngủ và là một phần không thể thiếu của gia đình tôi”.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-nga-cay-bat-tinh-chu-cho-trung-thanh-nhat-quyet-o-ben-khong-chiu-roi/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận