Trang chủ Chó Rơi nước mắt trước chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi

Rơi nước mắt trước chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi

by petcare

Với tình yêu thương của những cô cậu chủ mới, những chú chó hoang được nhận nuôi này đã từ “lọ lem thành công chúa, ăn mày thành hoàng tử” chỉ sau một thời gian ngắn được chăm sóc. 

Nếu tình cờ bắt gặp một chú chó hoang đã rất lâu rồi không được tắm rửa, thân hình còm nhom do bị bỏ đói lâu ngày, hay thậm chí còn mang trên mình những vết thương lở loét do không được chữa trị, bạn có chắc sẽ dám vuốt ve chúng, cưng nựng chúng như những gì bạn hay làm với chó cưng ở nhà hay không?

Có rất nhiều người tốt bụng đã cưu mang những chú chó này, không những mang chúng về nhà chăm sóc mà còn coi chúng như bảo bối, yêu thương ân cần hết mực. Nhờ tình yêu của những người chủ như vậy, những chú chó hoang đã lột xác, trở thành những chú cún vô cùng đáng yêu.

NHỮNG CHÚ CHÓ HOANG ĐƯỢC NHẬN NUÔI
Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiChú chó hoang được nhận nuôi này gần như đã cận kề với cái chết khi cơ thể chỉ còn là da bọc xương khi bị bỏ đói dài ngày. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiSau một thời gian, em chó hoang được nhận nuôi đã hồi sinh kì diệu như thế này. Thật khó để tin hai bức ảnh trên là cùng chụp một chú chó.

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiLông trụi gần hết do ghẻ lở, khắp cơ thể chi chít những vết thương, cô chó này thật dễ khiến người ta rơi nước mắt. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi        Nhưng hiện tại đã trở thành một nàng tiểu thư chó xinh đẹp rồi. Thần kì quá phải không? 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiDường như em chó này đã rất lâu rồi không được ai tắm rửa, tỉa lông. Những chùm lông dài, rậm thậm chí còn lấp hết cả mặt mũi khiến không ai nhận ra được đây là một em chú chó hoang được nhận nuôi đáng yêu. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi                                Và bây giờ thì gọn gàng bảnh bao không thua bất kì ai đâu nhé.

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiĐây không phải là quái vật tuyết hay được kể trong truyện cổ tích đó sao? Không đâu nhé, là một chú chó lông xù đấy.

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiThấy không, bây giờ em chó hoang được nhận nuôi còn đẹp trai ngang ngửa với Tramp trong bộ phim nổi tiếng Tiểu thư và gã lang thang đó nha.. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiChắc hẳn chú chó tội nghiệp này đã phải dầm mưa một ngày dài nên bộ lông đẹp đẽ mới xù hết lên như thế. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiĐược cô chủ cắt tỉa lông gọn gàng rồi, sau này lỡ có dính mưa thì cũng không cần phải lo lông bị rối bù như tổ quạ nữa. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi            Lúc được mang về nhà, em chỉ là chú chó ốm tong teo đến nỗi da dính tẹt vào xương. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi

                               Bây giờ thì lại béo quá mức cho phép rồi. Mau giảm cân đi thôi.

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi                  Mắt trái của em cún này bị thương nặng, hơn nữa còn bị ghẻ lở khắp người nữa. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôiDù không cứu được mắt trái nhưng thể trạng của em ý cũng đã tốt hơn rất nhiều rồi, đúng chứ? 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi                            Nhìn em đáng sợ thế thôi nhưng thực ra là một cô chó đáng yêu lắm ạ. 

Chùm ảnh trước và sau khi chó hoang được nhận nuôi                                                 Nhìn em thế này mọi người đã tin lời em nói chưa?

Dù những người chủ ở trên là ai thì họ cũng xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người vì tình yêu thương động vật vô bờ bến. Vẫn còn rất nhiều chó cưng bị bỏ hoang hay đi lạc ngoài kia đang phải đấu tranh từng ngày để duy trì sự sống và chạy trốn khỏi những tên trộm chó bán thịt, hi vọng rằng các em ý cũng may mắn như những chú chó hoang được nhận nuôi ở trên, gặp được người chủ có tâm và nhận được sự quan tâm chăm sóc từ họ.

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận