Trang chủ Chó Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu

Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu

by petcare

Còn ai dám nói rằng chó không thể làm xiếc được nữa không hả?

Chú chó pitbull mang tên Scout này cũng bình thường như những chú chó khác mà thôi, chú chỉ hơn ở chỗ là có khả năng giữ đồ thăng bằng trên đầu cực kỳ “siêu đẳng”. Khi thấy Scout làm được điều đặc biệt như vậy, chủ nhân của chú chó này đã lập ra hẳn một website dùng để khoe tài của chú chó cưng tài ba nhà mình.

Điều thú vị là Scout “chê” đồ ăn của người, mặc cho chủ nhân đặt rất nhiều món ăn thơm ngon như bánh donut, bánh sandwich kẹp thịt hay khoai tây chiên và hoa quả lên đầu mình, cậu cũng chả hề quan tâm một chút nào. Cho nên mỗi khi biểu diễn xong, chú chó này lại được chủ thưởng cho một phần ăn như xương sống và thịt tươi như trong khẩu phần ăn của mình. Và sau một lần giữ được cả một cái laptop trên đầu thì Scout đã được chủ nhân trọng thưởng hậu hĩnh cho một miếng xương sống khổng lồ.

Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu

                                      Lúc đầu, những thứ trên đầu của Scout chỉ là thức ăn…


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu

Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                                                     Từ rau củ…


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                                                  … cho đến trái cây.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                           Khoai tây chiên cũng không thể làm chú chó này phân tâm lấy một lần.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                        Bánh sandwich cũng chẳng có gì to tát đối với Scout.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                            Dần dần, người chủ bắt đầu với những món khó hơn…


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                               Kể cả búp bê mèo cũng được đem ra thử.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                         Đội hộp ảnh trên đầu mà vẫn bình tĩnh như thường.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu                                     Miếng mút cũng được người chủ đem ra làm xiếc luôn.


Chùm ảnh chú chó dễ thương làm xiếc giữ đồ vật trên đầu cực siêu


Sau mỗi lần làm xong việc này, Scout đều sẽ được thưởng lớn, và chiếc laptop này đã mang đến cho Scout cả một cục xương khổng lồ đầy ngon lành.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chum-anh-chu-cho-de-thuong-lam-xiec-giu-do-vat-tren-dau-cuc-sieu/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận