Trang chủ Chó Cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình đi không quay về nữa

Cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình đi không quay về nữa

by petcare

Khi biết được sự thật rằng chủ đã vứt bỏ nó và ra đi không quay về nữa, cô chó dưới đây đã vô cùng buồn bã khiến ai trông thấy cũng đau lòng muốn khóc. Loạt hình ảnh cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình khiến ai nhìn cũng thấy đau lòng xót xa cho cô chó nhỏ.

Electra là một cô chó thuộc giống pit pull lai, từng sống với người chủ cũ trong suốt 4 năm trời. Nhưng không biết vì lý do nào đó, nó đã bị chủ bỏ rơi rồi được nhận về chăm sóc tại một trung tâm vật nuôi ở Pomona, California vào ngày 17/05 vừa qua. Electra được đưa vào danh sách chờ được nhận nuôi.

Hình ảnh cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình đi không quay về nữa

Cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ rơi mình

Phản ứng đau lòng của Electra khi biết chủ đã bỏ nó và không quay về nữa. Cô chó bàng hoàng khi nhận ra sự thật đau đớn này.

4 năm là một quãng thời gian ngắn đối với con người nhưng lại rất dài đối với một con chó, giống loài trung thành và luôn yêu thương chủ của mình bằng cả trái tim, cả đời chỉ biết mỗi người chủ ấy mà thôi. Thế nên, khi biết nó đã bị bỏ rơi, biết rằng người mà nó đã từng quấn quít suốt 4 năm qua đã vứt bỏ không cần nó nữa, Electra trở nên suy sụp.

Nó mở tròn mắt nhìn thất thần vào căn phòng lạ lẫm xung quanh, miệng rên rỉ như đang tự hỏi vì sao, chủ của nó lúc này đang ở đâu, đã có chuyện gì đã xảy ra, hãy nhanh đến đây đón nó về nhà, đừng lìa xa nó, đừng bỏ nó lại một mình. Rồi cuối cùng, chấp nhận sự thật rằng người ấy đã ra đi mãi mãi, nó gục đầu xuống và lấm lét bỏ đi, đau buồn đến không thể nhấc chân lên nổi.

Electra cúi gục đầu trong buồn bã, đến nỗi chẳng thể nhấc nổi chân lên mà đi.

Khi những hình ảnh cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình đi và không quay về nữa được đăng tải, Lolys Menchaka, một người phụ nữ sống trong vùng, hiện đang giúp trung tâm tìm chủ mới cho những con thú ở đây, cho biết:

“Electra chính là đại diện cho nỗi buồn và sự thật phũ phàng tại các trung tâm vật nuôi. Đôi khi tôi muốn biết lý do gì khiến cho những người chủ lại vứt bỏ những con thú của mình, tôi không muốn phán xét ai cả, nhưng khi bạn nhìn thấy những con chó được nhận nuôi với khuôn mặt ngập tràn hạnh phúc và đầy tự hào, bạn sẽ không thể nào hiểu được.”

Hình ảnh cô chó bàng hoàng khi nhận ra mình đã bị bỏ rơi khiến nhiều người yêu cún cưng không khỏi thương xót. May mắn thay, hiện tại Electra đã tìm được một người chủ mới và được cho vào danh sách đã được nhận nuôi. Hy vọng cô chó sẽ trải qua phần đời còn lại của mình trong sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương của gia đình mới.

Hãy cùng PetCare24h đón đọc nhiều bài viết cảm động khác về chó cưng nhé!

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận