Trang chủ Chó Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo

by petcare

Nếu một ngày đẹp trời nào đó vô tình nhìn thấy Roo, chắc chắn bạn sẽ nhầm tưởng cô chó này chính là một chú kangaroo.

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cô chó 5 tháng tuổi này có những bước nhảy như là một con kangaroo đúng không? Tuy nhiên, vì Roo đã mất đi hai chân trước nên chỉ có thể sử dụng hai chân sau để di chuyển giống như loài chuột túi.

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo

                                               Roo nhảy bằng hai chân sau giống như kangaroo.

Roo là một cô chó dị tật được sinh ra tại Romania. Vào tháng 11/2014, nó đã được trung tâm bảo vệ động vật Safe Rescue for Dogs (Giải cứu loài chó) của Anh Quốc đem về chăm sóc và nuôi dưỡng. Roo đã bắt đầu học cách nhảy bằng hai chân sau như kangaroo ở tại đây. Những người xung quanh đều cười thích thú khi nhìn thấy hành động nhảy như kangaroo của nó.

Các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật chia sẻ, Roo vừa chào đời thì đã bị khuyết thiếu một chân trước. Không bao lâu sau, ngay cả chân còn lại cũng mất luôn.

Cô chó lai giữa giống Collie và chó đua ngựa Whippet này hiện đã tìm được hạnh phúc mới bên vòng tay chăm sóc chu đáo của chủ nhân mới – cô Nikki Dick, 50 tuổi, sống tại thị trấn Morpeth, hạt Northumberland, Anh Quốc. Cô Nikki và chồng dự định sẽ nhận nuôi cô chó đáng yêu này lâu dài.

Ở trong mắt của cô Nikki, Roo cứ như là một ngôi sao nhí nổi tiếng. Khi nhận được những lời khen của mọi người dành cho mình, nó sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Hiện bây giờ, nhờ có quá trình trị liệu vật lý và truyền nước hàng tuần nên sức khỏe của Roo đã dần hồi phục

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo

                                        Nó hành động cứ như mình là một con chuột túi thực thụ.


Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo                                                                Roo và chủ nhân mới – cô Nikki.


Nguồn: https://camnangthucung.com/co-cho-di-tat-nhay-bang-hai-chan-sau-vi-cu-nghi-minh-la-kangaroo/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận