Trang chủ Mèo Cười té ghế với “lần đầu tiên” của đám thú cưng

Cười té ghế với “lần đầu tiên” của đám thú cưng

by petcare

Trong cuộc đời chúng ta ai cũng có lần đầu tiên của mình cả, có thể đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của con người chúng ta. Nhưng đối với chó mèo thì sao? Có lẽ ý nghĩa của lần đầu tiên của chúng chỉ được gói gọn trong hai từ “buồn cười” mà thôi.


1. Lần đầu tiên chúng được trông thấy chiếc máy biết phát ra tiếng tên là máy hút bụi. 


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss2. Lần đầu tiên được anh chủ mang ra hít thở không khí ngoài trời. 


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss3. Lần đầu trông thấy mèo và ngay lập tức bị cái đám lần đầu tiên trông thấy chó bu lại quanh mình.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss4. Chắc hai chú mèo này lần đầu tiên được trông thấy mấy con chim nó bay.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss5. Lần đầu tiên được đi tàu điện ngầm nên không dám đứng bằng 4 chân của mình.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss6. “Con gì đấy sen, con gì nhảy nhảy ngộ ghê?” Vâng, lần đầu tiên em nó được nhìn thấy kangaroo đấy.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss7. Lần đầu tiên đi rình rập sen tắm, và kết quả vì không có kinh nghiệm nên bị bắt quả tang.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss8. Lần đầu tiên trong đời thấy thứ trắng xóa được gọi là tuyết trong miệng mọi người.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss9. Lần đầu tiên leo được lên cây nên mặt vui vẻ hết biết.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss10. Lần đầu tiên lũ mèo này được nhìn thấy cái quạt máy treo tường.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss11. Chỉ là lần đầu em được thấy lá cây có màu vàng, nên hơi hưng phấn thôi mà.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại boss12. Lần đầu được chơi cầu tuột và xém té sấp mặt.


Cười sặc nước với "lần đầu tiên" của các đại bossNguồn: https://camnangthucung.com/cuoi-te-ghe-voi-lan-dau-tien-cua-dam-thu-cung/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận