Trang chủ Chó Cười té ghế với chú chó Alaska “sàm sỡ” người đi đường

Cười té ghế với chú chó Alaska “sàm sỡ” người đi đường

by petcare

Một chú chó Alaska đi lạc trên đường phố bất ngờ lao vào… “sàm sỡ” một cô gái đang đi qua giữa thanh thiên bạch nhật.

Trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc, vừa xảy ra một vụ “sàm sỡ” công khai với nạn nhân là một cô gái chân yếu tay mềm, còn thủ phạm là một gã “vai u thịt bắp”, đầy lông lá… giống chó alaska . Vụ quấy rối kéo dài suốt 20 phút đồng hồ mới được giải quyết.

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường          Chú chó alaska vô tư lao đến ôm chầm lấy cô gái đi đường mặc cho cô ra sức đẩy nó đi. 

Được biết chú chó alaska này trước đó vẫn nằm ngoan ngoãn cạnh cầu thang lên xuống trong một cao ốc văn phòng, nhưng ngay khi thấy cô gái này đi qua, nó liền lao ra ôm chầm lấy như… đã quen từ lâu. Cô gái rất khốn khổ vì con chó có kích cỡ quá to, ngang với chiều cao của cô, nên không thể đẩy nó ra.

Chú chó này có đeo vòng cổ kèm theo dây dẫn và có bộ lông lại rất sạch sẽ, nên ai nhìn cũng có thể đoán ra nó là chó có chủ và đang đi lạc.

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường        Chú chó quá to khiến cô gái rất vất vả mà cũng không thoát được “nanh vuốt kẻ sàm sỡ”. 

Khi lực lượng công an và quản lý động vật đến nơi, họ đã thử dùng dây bắt nó nhưng hoàn toàn vô ích vì con chó quá khỏe, lại bám riết lấy cô gái nên họ không dám hành động quyết liệt. Họ chỉ có thể yêu cầu đám đông vây quanh “hung thủ và nạn nhân” giải tán khỏi khu vực, tránh làm con chó bị kích động thêm.

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

                     Lực lượng công an cũng rất vất vả lôi con chó đang bám riết lấy cô gái ra xe.

Sau 20 phút “vật lộn”, cuối cùng họ cũng kiểm soát được chú chó “mê gái” này, nhưng vấn đề là… cô gái bị “sàm sỡ” phải ngồi trên xe cảnh sát để giữ cho “hung thủ” được… bình tĩnh.

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Chú chó Alaska "sàm sỡ" người đi đường

Cuối cùng “hung thủ” cũng “giơ tay chịu trói” nhưng với điều kiện là cô gái kia phải ngồi trên xe giữ.

Sau đó không lâu, chủ nhân của chú chó alaska này đã được tìm thấy, là một cô gái người Úc gốc Hoa trên 20 tuổi. Cô bị buộc phải đóng một khoản tiền phạt vì tội để chó chạy rông và “tấn công” người đi đường.

Nguồn: https://camnangthucung.com/cuoi-te-ghe-voi-chu-cho-alaska-sam-so-nguoi-di-duong/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận