Trang chủ Chó Đã mang dòng máu Corgi thì có lai với giống chó nào cũng “lộ tẩy”

Đã mang dòng máu Corgi thì có lai với giống chó nào cũng “lộ tẩy”

by petcare

Nổi tiếng với thân hình lưng dài, chân ngắn, mông to nên dù có lai Corgi với giống chó nào khác thì cũng khó lòng giấu được tấm lưng dài thòn và đôi chân ngắn ngủn của chúng, trước sau gì cũng sẽ lộ ra nguyên hình thôi.

Hãy cùng Petcare24h ngắm qua loạt ảnh siêu hài hước khi đem Corgi lai cùng các em chó khác nhé.

1. Labragi (Labrador + Corgi): Khuôn mặt thì của Labrador còn thân hình thì không cần nhìn cũng biết là của Corgi rồi.


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"2. German Shephergi (Corgi + German Shepherd): “Chú chó thám tử Rex” phiên bản lỗi bị loại vì chân ngắn và mặt quá khờ.


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"3. Husgi (Husky + Corgi): Mong rằng chú Husky hóa nhỏ này sẽ không quậy phá như phiên bản to lớn của mình. 


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"4. Corgitian (Corgi + Dalmatian): Ai dùng ‘lọ nghẹ”trét lên bộ lông trắng của em ấy vậy hả?


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"5. Beagi (Beagle + Corgi): Biểu cảm ngây thơ đáng yêu này khiến mọi người phải ngất xỉu tại chỗ vì quá dễ thương. 


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"6. Shigi (Shiba Inu + Corgi): Nhìn mặt tươi roi rói là biết của Shiba rồi, nhưng thân hình thì chính xác là của Corgi.


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"7. Cohuahua (Corgi + Chihuahua): Cái đầu với cái lưng có vẻ không được tỉ lệ thuận lắm thì phải. 


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"8. Cattlegi (Cattle Dog + Corgi): Bé chó chăn gia súc lai Corgi này có làm tan chảy trái tim các bạn chưa?


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"9. Sheepdgi (Sheep dog + Corgi): Vì giống mẹ chân ngắn nên anh chủ không cho em ra đồng chăn cừu đó.


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"10. Corgiever (Corgi + Golden Retriever): Sai quá sai, gen Corgi đã lấn áp tất cả nên mới vừa béo vừa lùn như thế. 


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"11. Spitzgi (Spitz + Corgi): Trông em có giống các tiểu thư đài các không nè?


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"12. Pitgi (Pitbull + Corgi): hình ảnh của Pitbull sau khi được “gọt mặt” và “gọt cả chân”. 


Corgi thì có lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận