Trang chủ Thế Giới Động Vật Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó – cáo đáng yêu

Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó – cáo đáng yêu

by petcare

Trúng tiếng sét ái tình ngay từ ánh mắt đầu tiên, bộ đôi chó Moose và cáo Juniper thường đem những hình ảnh lãng mạn ngọt ngào và mùi mẫn của mình chia sẻ lên Instagram, khiến cho những cư dân mạng vô cùng ghen tị với chúng.

Cô cáo nhỏ Juniper đã bị bỏ rơi từ khi còn bé, cứ ngỡ cuộc đời của nó sẽ luôn chìm trong sự bất hạnh. Nhưng may mắn đã tìm đến nó, nó đã gặp được cô Jesssika và được cô nhận nuôi. Chưa kể, Jessika còn giúp Juniper tìm được tình yêu của đời mình là chú chó Moose thuộc giống chăn cừu Úc. Và cả hai đã cùng chung hạnh phúc dưới một mái nhà ấm áp.

Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu

Trải qua hết những biến cố cuộc đời, cuối cùng Juniper cũng có một mái nhà ấm áp cùng cậu bạn trai chu đáo.


Jessika đã chia sẻ với trang Bored Panda rằng, chúng đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và từ đó, Moose thường ở bên cạnh để chăm sóc cho Juniper. Thậm chí, nó còn sẵn sàng thức trắng chỉ để canh giấc cho cô người yêu của mình. Dù thường trêu đùa nhau nhưng tình cảm của chúng vẫn vô cùng mặn nồng. Còn Juniper thì lại luôn tỏ ra thẹn thùng, nũng nịu, cứ như các nàng thiếu nữ vậy, nó luôn làm mọi cách để có thể thu hút được sự chú ý của bạn trai. Thỉnh thoảng, nếu người yêu không làm đúng ý mình thì nó sẽ tỏ ra hờn dỗi và ngoảnh mặt quay đi không thèm để ý đến nữa.

Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu

                                                      Thôi mà, đừng giận em nữa nha anh.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                                           Tặng anh một nụ hôn vào buổi sáng sớm tinh mơ nè.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                            Sao cứ đòi hôn hoài vậy, anh dễ thương chứ không có dễ dãi nha.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                            Đừng ném đá vào mặt hồ đang yên ả nữa, đánh cho thì đừng trách ta ác.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                                   Ngồi đè lên người ta rồi kìa, còn cười tươi đến vậy nữa chứ.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                                              Máy ảnh kìa, cùng tạo một kiểu dáng độc đáo coi.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu        Ai mà thèm yêu cái đứa kiêu như ông, cũng chỉ có tôi mới chịu thiệt thòi đi yêu ông thôi.


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                                                               Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu…


Đến con người cũng phải ghen tị với tình yêu của cặp chó - cáo đáng yêu                                Nhìn vậy thôi chứ tình cảm của chúng em thắm thiết lắm ahihi.


Nguồn: https://camnangthucung.com/den-con-nguoi-cung-phai-ghen-ti-voi-tinh-yeu-cua-cap-cho-cao-dang-yeu/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận