Trang chủ Thế Giới Động Vật Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà

Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà

by petcare

Chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi, trọng lượng của Esther đã tăng đến chóng mặt, cán mốc 294kg, vượt xa trọng lượng một con lợn nên có.

Loài gia súc có tên lợn này vốn có sức tăng trưởng nhanh và mạnh. Nhưng chưa bao giờ có con lợn nào lại được sở hữu thân hình như cô lợn nái Esther đến từ tỉnh Ontario, Canada. Cho tới nay, cân nặng của Esther đã cán mốc 294kg

Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà                                               Tính tới thời điểm hiện tại, Esther đã nặng 294kg.

Esther đã từng rất còi cộc. Lúc được 6 tuần tuổi, nó chỉ nặng đúng có 1,8kg. Cho đến khi cặp đôi Steve Jenkins và Derek Walter nhận nuôi nó vào lúc tròn 6 tháng tuổi, ai cũng cho rằng nó sẽ chẳng thể nặng tới 30kg. Nhưng nhờ sự chăm bẵm mát tay của chủ nhân, nó lớn nhanh như thổi. Sau 5 năm gắn bó bên nhau, hiện trọng lượng của nó đã xấp xỉ con số 300kg.

Anh Steve cho biết thêm là ngoài trái cây, rau củ và yến mạch, Esther nhà anh còn đặc biệt thích ăn bánh ngọt, kem của hãng Ben & Jerrys và nhiều thực phẩm có đường khác. Đó cũng chính là lý do vì sao Esther lại phát triển nhanh đến vậy.

Tuy có thân hình to lớn khổng lồ nhưng cô lợn Esther vẫn rất là đáng yêu. Bất kể lúc nào nó cũng luôn mỉm cười, đem đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, nó còn biết chung sống hòa thuận với các bạn thú cưng khác, cho nên Esther luôn được chủ nhân yêu thương hết mực. Nó còn được sắm cả một chiếc giường ngủ xinh xắn đặt ở phòng khách, được may quần áo có hình bánh kem và được chụp hình nữa.

Với ngoại hình mũm mĩm đáng yêu, Esther đã thành công cưa đổ biết bao nhiêu cư dân mạng. Hiện trang Facebook cá nhân của nó đã có gần 1 triệu lượt người theo dõi.

Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà

                                                Ngày còn bé, Esther từng rất còi cọc và nhỏ bé.


Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà                   Thế nhưng, từ sau khi được nhận nuôi, trọng lượng của nó đã tăng chóng mặt.


Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà                                          Giờ đây, nó còn to lớn hơn cả một con gấu trắng Bắc Cực.


Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà                                                                  Dù vậy, Esther vẫn rất đỗi đáng yêu.


Đôi vợ chồng nuôi nữ thần lợn khổng lồ nặng 300kg trong nhà                                             Nó chính là nguồn vui của cặp đôi Steve và Derek.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận