Trang chủ Chó Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của “giai” đẹp bên cún cưng

Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của “giai” đẹp bên cún cưng

by petcare

Hot Dudes With Dogs sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng giai đẹp cộng thêm với những chú chó còn cuốn hút hơn cả dàn trai đẹp nữa.

Vào ngày 12/3 vừa qua, tài khoản Instagram Hot Dudes With Dogs (tạm dịch: Giai đẹp và cún cưng) đã chính thức ra đời và nó được dùng để ghi lại những khoảnh khắc cuốn hút giữa các chàng trai và chó cưng. Điều đáng ngạc nhiên là chỉ sau 5 ngày xuất hiện, những bức ảnh đời thường nhưng đẹp đến cuốn hút trên Hot Dudes With Dogs lại thu hút được hơn 10.000 lượt theo dõi.

1. Thấy tui đeo kiếng vào có ngầu không các chị em?


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng2. Sao lại nhìn nhau đắm đuối như trái chuối thế này?


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng3. Ánh mắt phóng tia thế này mà nhìn ai thì người ấy chỉ còn nước xỉu thôi.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng4. Đây là anh chủ của em đó mọi người à. Anh ấy chẳng có gì ngoài vẻ đẹp trai cả.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng5. Các chị em có cảm thấy ghen tị với tôi không nè.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng6. Nồi nào úp vung đấy. 


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng7. Người yêu có thể không có nhưng chó thì nhất định phải có 2 em đó nha mọi người.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng8. Được chó cưng hôn lên má nên mặt của anh chủ vô cùng hớn hở và vui vẻ.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng9. Chủ đẹp mà chó cưng cũng đẹp. Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng10. Tôi hờn, tôi dỗi rồi đấy nhé. Còn không biết mau mau an ủi tôi nữa.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng11. Anh nhìn đi đâu đấy, nhìn em đây này.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng

12. Các chị em thấy ai chất và đẹp hơn ạ.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng13. Đừng chụp người ta mà, người ta ngại lắm.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng14. Nào hãy nhìn vào ống kính đi nào, nhớ phải cười nhé nhóc.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng15. Cao, to, đen nhưng không hôi và đặc biệt là có cơ bụng 6 múi đó nha mấy cưng.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng16. Ui, dáng chụp sang chảnh quá nha cô chó nhỏ.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng17. Nào cười lên cái cho cuộc đời tỏa nắng nào anh bạn.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng18. Anh ấy mỗi đêm đều phải ôm tôi thì mới ngủ ngon đó mọi người ạ.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng19. Chụp ảnh cùng giai đẹp làm mình cứ cảm thấy ngại ngại sao ấy.


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng20. Này anh trai, mấy cô kia cứ nhìn chúng ta chằm chằm đó anh ạ?


Dừng hình trước những khoảnh khắc quyến rũ của "giai" đẹp bên cún cưng
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận