Trang chủ Chó Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m

Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m

by petcare

Baron là một chú chó rất năng động, tinh nghịch và vô cùng đáng yêu, dù rằng nó nặng đến 113kg và cao gần 2m, nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cản nổi nó vận động.

Chú chó Baron ở thành phố Sydney xinh đẹp này không chỉ có một chiều cao khủng lên đến 2m mà nó còn có số cân nặng khủng là 113kg. Nhờ vào vẻ bề ngoài vạm vỡ to lớn, nó đã trở thành chú chó to lớn nhất nước Úc.

Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m

Chắc hẳn chính Baron cũng không ý thức được thân hình to lớn của mình nên nó luôn làm nũng với chủ nhân mọi lúc, mọi nơi.

Ông Mark York, chủ nhân của Baron chia sẻ rằng từ lúc còn nhỏ, thân hình của chú chó giống ngao Anh này đã to lớn hơn hẳn những bạn bè cùng trang lứa. Và khi vừa mới tròn 4 tuổi, cân nặng của nó đã lên đến con số 100kg. Mỗi tuần, ông Mark phải dành khoảng 200 USD (gần 4,5 triệu VND) dùng để mua thức ăn cho chó cưng.

Thực đơn hàng ngày của Baron đều vô cùng phong phú và đa dạng, buổi sáng, nó sẽ ăn thịt và bánh quy lót dạ, đến trưa, ông Mark sẽ dùng vài chiếc cổ gà làm thức ăn nhẹ cho nó, và cuối ngày, chú chó khổng lồ này sẽ được ăn bánh quy, thịt hộp hoặc salad cá mòi cùng trứng, bí ngô. Đôi lúc, Baron còn được ông Mark cho uống vitamin để tăng cường sức khỏe.

Cách đây không lâu, tại lễ hội nông nghiệp Sydney Royal Easter Show Baron đã đạt được giải quán quân phần thi vật nuôi nặng cân nhất. Thậm chí, nó còn có thể trở thành chú chó nặng nhất thế giới nếu không có sự xuất hiện của chú chó nặng 127kg tại Mỹ.

Hiện Baron đã trở thành chú chó trị liệu được yêu mến nhất ở các trường học và bệnh viện trong khu vực vì sở hữu được một thân hình bụ bẫm đáng yêu.

Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m

                       Ông Mark phải chi hơn 4 triệu đồng mỗi tuần chỉ để mua đồ ăn cho chó cưng.


Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m                                     Và thực đơn hàng ngày của nó còn đa dạng hơn con người.


Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m                                        To lớn là thế nhưng Baron lại vô cùng hoạt bát, tinh nghịch.


Em chó sumo nặng hơn 1 tạ, cao 2m                                          Hiện nó đang nắm giữ danh hiệu chú chó lớn nhất nước Úc.


Nguồn: https://camnangthucung.com/em-cho-sumo-nang-hon-1-ta-cao-2m/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận