Trang chủ Chó Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản

Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản

by petcare

Đố bạn kiếm đâu ra được người bán hàng nào đáng yêu hơn chú chó này đấy nhé?

Cửa hàng tạp hóa mang tên Suzuki tại Tokyo cũng bình thường như những cửa hàng tạp hóa khác trên thế giới. Nhưng bạn biết tại sao cửa hàng này lại trở nên nổi tiếng với người dân địa phương và khách du lịch đến vậy không? Chính vì nơi đây có một nhân viên bán hàng thân thiện và đáng yêu nhất quả đất là một chú chó Shiba Inu tự biết mở cửa sổ của cửa hàng cho khách! Khi đến đây, các khách hàng sẽ được chú chó Shiba Inu đích thân mở cửa cho để có thể mua đồ ăn hoặc thuốc lá, và nếu muốn họ cũng có thể xin một ít thức ăn và cho chú chó Shiba Inu này ăn.

Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản

                                            Shiba Inu thường sẽ nằm dài dưới quầy bán hàng.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản                           Tới lúc có khách gọi cửa, chú chó nhỏ sẽ tự mở cửa ra để tiếp khách.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản                                                               Vô cùng ra dáng chủ cửa hàng.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản

                                                               Hết sức chiều lòng khách hàng.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản

                                                    “Có ai muốn mua gì nữa không ạ?”


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản                                                  Người bán hàng thân thiện và hay cười.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản                                                     Giây phút thư giãn khi không có khách.


Gặp gỡ chú chó bán hàng dễ thương nhất Nhật Bản                                                    Rồi sau đó nằm ngủ một cách ngon lành.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận