Trang chủ Chó Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời

Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời

by petcare

Kể từ ngày Negão đến làm, doanh thu của trạm xăng đã tăng lên đáng kể.

Loài chó luôn được biết với trí thông minh và sự nhanh nhẹn vượt trội. Chúng đã được huấn luyện trở thành chó nghiệp vụ hỗ trợ cảnh sát hay nhân viên trị liệu cho người bệnh. Tuy nhiên, khả năng của loài chó không chỉ có vậy. Ở Brazil, chú chó mồ côi chủ có tên Negão đã chính thức được tuyển làm nhân viên toàn thời gian tại trạm xăng. Bằng sự yêu mến, mọi người đã gọi chú với biệt danh thân mật: “Nhân viên bán xăng đáng yêu nhất quả đất”.

Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời

                                              Chú chó bán xăng đang nổi tiếng trên mạng xã hội

Bị người chủ trước bỏ rơi tại trạm bán xăng ở trung tâm thành phố Mogi das Cruzes, Brazil, vẻ mặt ngơ ngác tội nghiệp của Negão đã khiến cô Sabrina Plannerer – quản lý trạm xăng động lòng thương. Cô đã quyết định nhận nuôi con vật tội nghiệp này. Từ đó, cuộc đời của Negão đã mở sang một trang mới.

Từ ngày về ở với chủ mới, Negão được chăm sóc và còn có công việc ổn định. Cô Sabrina cho biết, chú chó này rất thân thiện nên cô quyết định đưa nó ra trạm xăng làm việc để giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ hơn. Thật bất ngờ, kết quả đã vượt quá sự mong đợi của cô. Doanh thu của trạm xăng cũng tăng lên nhờ sự có mặt của nhân viên đáng yêu này.

Từ trường hợp của Negão, Sabrina hy vọng việc làm của mình sẽ khuyến khích con người mở rộng lòng nhân ái hơn với động vật, giúp số lượng vật nuôi vô chủ giảm bớt.

Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời

                   Chú chó may mắn khi không chỉ tìm được chủ mới lại còn có cả công việc nữa.


Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời                                        Giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của nhân viên tận tụy Negão


Gặp gỡ chú chó bán xăng cute nhất hệ Mặt Trời      Nếu bạn là khách hàng của trạm xăng thì bạn sẽ được chào đón theo cách như thế này đây!

Bài viết liên quan

Viết Bình luận