Trang chủ Chó Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương “nhất quả đất”

Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương “nhất quả đất”

by petcare

Đối với gia đình Shiba Inu đáng yêu này, cùng nhau quây quần vào mỗi bữa ăn chính là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, cho dù có đi đến đâu hay làm bất cứ thứ gì đi chăng nữa.

1. “Truyền thống của gia đình nhà chó Shiba Inu chúng tôi chính là cùng đi ăn với nhau!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"2. “Do đông quá nên đội hình không được ngay ngắn cho lắm!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"3. “Thật muốn đè nó ra đánh một trận , ngủ cũng không để cho người được yên?”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"4. “Đã vậy còn bắt chước cả tư thế ngủ của tôi!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"5. “Gia đình chúng tôi cũng khá yêu thể thao! Vừa có dang đẹp vừa có sức khỏe lành mạnh!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"

6. “Vì chúng tôi cũng có một tâm hồn lãng mạn nên vô cùng thích ngắm hoa.”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"7. “Mọi người luôn gọi chúng tôi là lũ lười, dù không thích lắm nhưng đó lại là sự thật.”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"8. “Chỉ cần có đồ ăn thì lúc nào chúng tôi cũng sẽ có mặt, đang tuổi ham ăn ham chơi mà.”.


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"9. “Vì là anh em chung nhà nên chúng tôi thường xuyên chia sẻ gu thời trang với nhau.”.


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"10. “Hôm này được đi dã ngoại nên ai nấy cũng đều háo hức cả!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"11.  “À quên, chúng tôi cũng dành thời gian cho những người bạn khác nữa, vì họ cũng là gia đình thân thiết của tôi mà!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"12. “Đôi lúc tôi cũng sẽ thẫn thờ, mộng mơ và đầy xúc cảm.”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"13. “Nhưng vẫn luôn nhớ rằng được sống thoải mái trong cuộc đời này chính là điều tốt đẹp nhất!”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"14. “Thế nên cho dù chúng tôi đi ra ngoài…”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"15. “… hay là giây phút bên nhau giữa chốn không người…”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"16. “Thì chúng tôi vẫn nhớ điều quan trọng nhất là về nhà tụ tập quây quần với nhau bên bàn ăn .”


Gặp gỡ gia đình cún Shiba Inu qua bộ ảnh dễ thương "nhất quả đất"
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận