Trang chủ Thế Giới Động Vật Gấu con đại lãn thích bám mông gấu mẹ

Gấu con đại lãn thích bám mông gấu mẹ

by petcare

Biết là làm nũng là không tốt nhưng đối với chú gấu này, người ta nhìn vào sẽ chỉ cảm thấy đáng yêu và buồn cười mà thôi.

Trong khoảng thời gian lạnh buốt mà bà chúa tuyết ban cho nhân loại, ngoài các đụn tuyết trắng xóa, thì chắc chắn không khí bên ngoài cánh cửa sẽ vô cùng nhàm chán nếu chẳng có sự xuất hiện của những động vật xứ lạnh đáng yêu như ba mẹ con gấu Bắc cực có tên trong hộ khẩu ở Công viên Quốc gia Wapusk thuộc thị trấn Churchill, bang Manitoba, Canada.

Gấu con đại lãn nhất quyết bám mông "mẫu hậu" không chịu đi

                                                              Gấu con đại lãn bám trên mông mẹ.

Trong lúc nhiệt độ ngoài trời xuống còn -50 độ C, mẹ con nhà gấu vẫn không ngần ngại làm một chuyến dạo chơi ngoài trời. Sau vài tiếng đi lòng vòng để khởi động gân cốt, gấu mẹ mới bắt đầu xuống núi.

Thay vì ngoan ngoãn bước sau chân mẹ như các anh em của mình, chú gấu con này lại nũng nịu nhất quyết bám vào mông mẹ để khỏi phải đi. Cứ như thế, gấu con đại lãn đã bám rất chặt trong suốt quãng đường đi dạo chơi.

Người đã ghi lại được khoảnh khắc hài hước này chính là nhiếp ảnh gia Daisy Gilardini. Được biết, con người rất hiếm khi có cơ hội nhìn thấy được gấu ra khỏi hang, nhất là trong lúc tình trạng thời tiết lạnh giá như thế này. Vì vậy mà nữ nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ hiện đang sống ở bang British Columbia, Canada này đã phải “nằm vùng” ở đây suốt tận 13 ngày để có thể chụp được những bức ảnh đẹp về loài gấu Bắc cực.

Dựa vào các kinh nghiệm của mình, Daisy nhận xét hành động của chú gấu con này rất thú vị và còn là một hành vi bất ngờ đến không thể tưởng tượng được.

Gấu con đại lãn nhất quyết bám mông "mẫu hậu" không chịu đi

                                         Hành động của gấu con được nhận xét là rất đáng yêu.

Gấu con đại lãn nhất quyết bám mông "mẫu hậu" không chịu điTrong khi anh em của mình vẫn đi lon ton bên cạnh thì gấu con lười biếng này nhất quyết bám vào mông mẹ.


Gấu con đại lãn nhất quyết bám mông "mẫu hậu" không chịu đi

                                        Nó phải tốn khá nhiều sức mới bám được vào mông mẹ.

You may also like

Viết Bình luận