Trang chủ Chó Ghen vì người yêu chiều chó hơn mình, chàng trai dìm chết chú cún nhỏ

Ghen vì người yêu chiều chó hơn mình, chàng trai dìm chết chú cún nhỏ

by petcare

Độc ác dìm chết chó cưng của bạn gái vì nghĩ cô yêu chó hơn mình, chàng trai người Anh đã phải nhận mức án tù xứng đáng.

Được biết, Anh Anthony Bruce, 19 tuổi tới từ Newcastle–Upon–Tyne và cô Lauren Brattle, 18 tuổi vốn là người yêu của nhau. Mọi chuyện bắt đầu khi Anthony thấy bạn gái chăm sóc và thương yêu chú chó cưng Benji hơn anh, vì quá tức giận nên anh đem chú chó thuộc giống chó Old English Sheepdog này dìm vào bồn nước nóng. Không chỉ vậy, trước đó vài thánh anh còn hành hạ và đánh đập nó sau lưng người yêu nữa.

Ghen vì người yêu chiều chó hơn mình, chàng trai dìm chết chú cún nhỏ

                                                          Chân dung cặp đôi lúc còn mặn nồng.

Sau khi cảnh sát điều tra rõ ràng thì đã quyết định bắt giữ Anthony. Anh đã phải trả giá cho hành vi dã man của mình bằng việc ngồi tù 16 tuần và bị cấm nuôi động vật suốt đời.

Cô Lauren rất đau đớn khi mất đi chó cưng, nhưng cô càng đau hơn khi nhận ra được bản chất thật của bạn trai mình. Cô chia sẻ rằng hai người họ đã yêu nhau được 4 năm, cô nghĩ rằng trong nhà có thêm một chú chó nhỏ thì sẽ vui vẻ hơn. Cô không thể nào ngờ được rằng người yêu của mình lại có thể tra tấn Benji sau lưng mình như vậy.

Ghen vì người yêu chiều chó hơn mình, chàng trai dìm chết chú cún nhỏ

Ngoài ra, cô Lauren còn chia sẻ: “Lúc đầu, Anthony rất thích Benji. Nhưng mấy tháng sau đó, Anthony bắt đầu trở nên lạnh nhạt và không quan tâm đến nó nữa”.

Cô còn nhớ có một lần cô về nhà thì đã nhìn thấy Benji ướt sũng người và bị khóa trái ở bên ngoài. Lúc đó, Benji đã được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm phổi. Không chỉ vậy, Benji còn phải làm phẫu thuật vì trong bụng nó có chứa rất nhiều giấy.

Lúc đầu, mọi người cho rằng Benji nghịch ngợm nên đã ăn và nuốt giấy vào bụng. Thế nhưng thực chất là do chính Anthony đã ép nó ăn. Và cuối cùng vì quá ghen tức mà Anthony đã ra tay cướp đi mạng sống của chú chó tội nghiệp này.

Nguồn: https://camnangthucung.com/ghen-vi-nguoi-yeu-chieu-cho-hon-minh-chang-trai-dim-chet-chu-cun-nho/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận